Thiết Kế Website Kiến Trúc Đẹp Mắt – Chuyên Nghiệp

Kiến trúc là một lĩnh vực có độ cạnh tranh cao trên thị trường. Đòi hỏi tất cả mọi thứ có liên quan về ngành nghề này đều phải mang tính độc đáo, thẩm mỹ cao. Đồng nghĩa với việc khi thiết kế website kiến trúc ngoài vấn đề về kỹ thuật. Giao diện của trang web là một yếu tố quyết định đến sự thành công của web. Để hiểu hơn về vấn đề này, bạn hãy cùng công ty thiết kế web Đà Nẵng Beha tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

1. Các tiêu chí vàng trong thiết kế website kiến trúc

Website kiến trúc được xem là bộ mặt của một doanh nghiệp. Bởi kiến trúc là một ngành nghề đặc thù, các sản phẩm giữa các doanh nghiệp thường không có sự khác biệt nhiều. Chính vì vậy, nhằm để giữ chân khách hàng khi truy cập vào trang web của doanh nghiệp. Bạn cần phải thể hiện được sự sáng tạo, gu thẩm mỹ ấn tượng của công ty kiến trúc.  Sau đây là những tiêu chí vàng trong thiết kế website mà bạn cần biết:

1.1 Tạo ra sự khác biệt của giao diện trong thiết kế website kiến trúc

Hiện nay, sự giống nhau giữa các website kiến trúc đã không còn gây sức hút đối với khách hàng. Chính vì vậy, nếu bạn vẫn đi theo lối mòn nay sẽ dẫn kết quả. Khách hàng sẽ nhàm chán và không ở lại lâu khi trên website của bạn. Do đó, khi bạn thiết kế trang web cần lưu ý đề cao các yếu tố về sự sáng tạo, khác biệt trong giao diện web để thu hút được nhiều khách hàng hơn.

thiết kế website kiến trúc

sự khác biệt của giao diện trang web kiến trúc

1.2 Yếu tố thẩm mỹ

Kiến trúc vốn là một ngành nghề có yêu cao cực cao về yếu tố thẩm mỹ. Vậy nên bạn cần phải trình bày các sản phẩm trên website sao cho thật thu hút và bắt mắc. Các yếu tố về hình ảnh, màu sắc và bố cục phải được đầu tư một cách tốt nhất. 

Về màu sắc: 

 • Bạn cần lựa chọn các tông màu đơn sắc như: Màu trắng, xám, ngà, vàng nhạt…nhằm tăng vẻ đẹp và sự nổi bật cho các công trình. Bên cạnh đó, khi thiết kế hình ảnh cho website, bạn cũng có thể thêm điểm nhấn màu nổi ở phần khung viền để tạo sự nổi bật cho sản phẩm.
 • Màu sắc trên giao diện website kiến trúc nội thất cũng cần phải hài hòa với nhau. Tránh kết hợp nhiều màu sắc lòe loẹt gây rối mắt và làm giảm đi giá trị của công trình.
 • Không nên kết hợp nhiều màu sắc lòe loẹt, nó sẽ gây rối mắt và làm giảm đi giá trị của công trình
thiết kế website kiến trúc

Yếu tố thẩm mỹ

Về hiệu ứng slideshow:

 • Đây là một công cụ để khách hàng có thể xem hình ảnh về sản phẩm kiến trúc một cách dễ dàng nhất.
 • Sắp xếp thứ tự ảnh và bố cục theo một thứ tự, chủ để hợp lý.
 • Giao diện web phải được thiết kế làm sao để khách hàng có thể lần lượt xem được hình ảnh. Dễ dàng, phóng to, thu nhỏ hoặc thoát ra một cách đơn giản.

1.3 Đảm bảo được tiêu chí chuẩn SEO trong thiết kế website kiến trúc

Dù là website ở bất kỳ lĩnh vực nào thì việc xây dựng một trang web chuẩn SEO là điều quan trọng. Một trang web có nội dung, hình ảnh, giao diện tốt, thân thiện với công cụ tìm kiếm google sẽ góp phần quảng bá được thương hiệu của bạn đến với khách hàng. Từ đó, sẽ thu hút được nhiều người truy cập vào trang web của bạn hơn.

thiết kế website kiến trúc

Đảm bảo được tiêu chí chuẩn SEO

1.4 Bố trí phần liên hệ của website sao cho hợp lý

Đây là một yếu tố ít được chú ý đến, nhưng lại khá quan trọng. Các thông tin liên hệ của doanh nghiệp nếu không được bố trí hợp lý. Sẽ khiến cho khách hàng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin. Để khách phục được vấn đề này, bạn cần tạo thêm một trang liên hệ riêng, đặt tại vị trí nỗi bậc nhất trên trang web.

thiết kế website kiến trúc

Bố trí phần liên hệ của website sao cho hợp lý

1.5 Thiết kế website dễ sử dụng

Việc tích hợp được các tính tăng, như: Thanh toán và đặt hàng trực tuyến qua mạng là một điều cần thiết. Bên cạnh đó việc dễ dàng quản lý, tốc độ truy cập nhanh. Hỗ trợ trang web bảo mật nhiều lớp, giúp cho website được an toàn hơn

thiết kế website kiến trúc

Thiết kế website dễ sử dụng

1.6 Tạo lời kêu gọi hành động trong thiết kế website kiến trúc

Kêu gọi hành động từ khách hàng, sau khi xem thông tin . Sản phẩm này là cả một quá trình từ phác thảo thiết kế cho đến thi công xây dựng, hoàn thiện. Việc kêu gọi hành động này nhằm thiết lập một cuộc hẹn trao đổi công việc giữa chủ nhà và kiến trúc sư. Cho nên khi thiết kế website kiến trúc thì phải chú ý tạo from đăng ký cho khách hàng trong kho giao diện web. Đăng ký nên trực quan, đơn giản, chỉ thu thập các thông tin cần thiết như: Tên, số điện thoại, nội dung liên hệ.

Bạn có thể làm thêm các hộp Live chat, hoặc để lại số điện thoại hotline tư vấn. Để khách hàng chủ động gọi khi cần thiết trên giao diện web nội thất.

thiết kế website kiến trúc

Tạo lời kêu gọi hành động

 

2. Dịch vụ thiết kế website Đà Nẵng – BEHA có gì?

Với kinh nghiệm thiết kế website nhiều năm trong lĩnh mọi lĩnh vực. Đặc biệt là thiết kế website kiến trúc tại Đà Nẵng. Beha sẽ đem đến những giải pháp thiết kế trang web tối ưu nhất cho khách hàng. Hỗ trợ bạn thiết kế website đẹp mắt, chuyên nghiệp và phù hợp với nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp.

Bạn có thể tham khảo mẫu thiết kế website kiến trúc của Beha Tại Đây

Thực hiện hóa các ý tưởng thiết kế trang web kiến trúc của bạn. Đảm bảo tính đọc đáo, thẩm mỹ và đặc biệt mang phong cách riêng của bạn. Tích hợp đầy đủ mọi tính năng cơ bản của 1 website, gồm: Trang chủ, Giới thiệu, Dự án/ Dịch vụ/Sản Phẩm, Tin tức, Thông tin liên hệ. Thiết kế web Đà Nẵng chuẩn SEO phải tối ưu từ khóa trên công cụ tìm kiếm google.

thiết kế website kiến trúc

Dịch vụ thiết kế website BEHA

3. Những tính cơ bản trong thiết kế website kiến trúc

 • Trang chủ của website: Đây là bộ mặt của trang web, khi khách hàng truy cập vào tràn web. Bạn cần phải thiết kế giao diện này thật bắt mắt, mang tính sáng tạo và độc đáo. Nhằm tạo cho khách hàng sự ấn tượng từ cái nhiều đầu tiên.
 • Phần giói thiệu về doanh nghiệp: Giới thiệu chung về công ty kiến trúc, lịch sử hình thành. Quá trình phát triển và phương châm hoạt động.
 • Sản phẩm/dịch vụ: Hiển thị hình ảnh sản phẩm, thông tin, mô tả sản phẩm và giá cả (số lượng mặt hàng không giới hạn, phân trang tự động). Hiển thị các hình ảnh nổi bật và các chưng trình khuyến mãi. Làm nổi bật các sản phẩm được ưu chuộng nhất, đáng chú ý nhất.
 • Hỗ trợ tư vấn trực tuyến: Thông qua các công cụ tawk.to, Subiz. Giúp khách hàng tương tác với website của bạn dễ dàng hơn.
 • Phần tin tức của website: Chuyên mục này sẽ hiển thị các tin tức liên quan đến sản phẩm và lĩnh vực kiến ​​trúc nội thất. Kinh nghiệm trang trí nội thất, xu hướng kiến trúc nổi bật nhất . Bạn có thể chia thành các tin nhỏ như tin khuyến mãi, tin sản phẩm nổi bật. Hoặc các sản phẩm bán chạy, bài chia sẻ về trang kiến trúc.
 • Thông tin liên hệ với doanh nghiệp: Phần thông tin liên hệ của doanh nghiệp sẽ được hiển thị ở phần chân trang.
 • Tính năng quản lý trang web: Với tính năng này thì, quản trị viên có thể tùy chọn thêm, hoặc chỉnh sửa, xóa nội dung bài đăng, hình ảnh và video.
thiết kế website kiến trúc

Các tính cơ bản trong thiết kế website

4. Lời kết:

Trên đây là chia sẻ của Beha về thiết kế website kiến ​​trúc hữu ích. Hỗ trợ bạn tạo ra một website đẹp và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu người dùng, trong lĩnh vực kiến ​​trúc. Hãy để BEHA tạo cho bạn một website thiết kế giao diện đẹp và trang nhã. 

Xem thêm:

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.