Thiết kế website giáo dục tại Đà Nẵng

Một thiết kế website giáo dục chuyên nghiệp, chất lượng sẽ luôn được quan tâm khi giáo dục luôn là nền tảng phát triển chung của toàn xã hội và nhận được sự quan tâm đặc biệt. Chất lượng giáo dục luôn được đặt nên hàng đầu trong sự phát triển chung. Nó giúp quảng bá hình ảnh của trường học, hay trung tâm giáo dục tốt hơn nhằm kết nối giữa trường học và phụ huynh, học sinh tốt hơn và phát triển, nâng cao các hình thức giáo dục

thiet ke website giao duc tai da nang

Tại sao chọn cần Công ty thiết kế website giáo dục chuyên nghiệp?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty thiết kế website, bạn phân vân không biết chọn đơn vị nào để hợp tác làm website cho mình với yêu cầu những website đó phải có tính chuyên nghiệp, tính thẩm mỹ và chất lượng, phải thỏa mãn với những tiêu chuẩn khắt khe nhất sao cho phù hợp với đối tượng độc giả, khách hàng muốn hướng tới.

Dịch vụ thiết kế website giáo dục của BEHA với khả năng am hiểu về đặc điểm của ngành giáo dục nói chung, web giáo dục, trường học nói riêng và kinh nghiệm và nhiệt huyết của đội ngũ chuyên viên trẻ, năng động đã xây dựng thành công nhiều website cho các trường học, tổ chức giáo dục và được khách hàng đánh giá cao.

Trong thời gian qua, BEHA đã không ngừng trau dồi, phát triển chính mình và Giải pháp thiết kế website giáo dục là một trong những giải pháp tâm điểm mà BEHA đã và đang phát triển

Xem thêm: chay quang cao tai da nang

Kinh nghiệm

Đội ngũ thiết kế là những người gắn bó với công ty, có kỹ năng quản lý và tay nghề cao, dành hết quyết tâm để phát triển và giữ vững.

Quy trình tuyển dụng kỹ và đào tạo lành nghề để kế thừa những thành quả, kinh nghiệm của đội ngũ trước.

Thiết kế đẹp

– Ý tưởng thiết kế được dựa trên yêu cầu thực tế của khách hàng, mỗi website sẽ là một tác phẩm mang tính đặc trưng riêng, không sao chép hoặc tái sử dụng lại.

– Giao diện website được nghiên cứu tỉ mỉ để thân thiện người dùng, tiện quản lý và thân thiện các bộ máy tìm kiếm, tương tác tốt với các mạng xã hội.

Công nghệ

– Tiên phong, được nghiên cứu tìm hiểu để nhanh chóng ứng dụng vào những dự án mới nhất.

– Bảo mật, mã nguồn website, server chạy web luôn đựơc cải tiến và phòng tránh những lỗi bảo mật và khắc phục những trường hợp do chủ quan của con người.

– Quy trình thiết kế rõ ràng, logic để sản xuất ra các sản phẩm tốt, đạt chuẩn chất lượng.

Ưu điểm của giải pháp thiết kế website giáo dục do BEHA cung cấp

Ưu điểm lớn nhất của dịch vụ thiết kế web giáo dục tại BEHA là “Tất cả trong một”: Tất cả các website trường học trực thuộc một phòng giáo dục nằm trên cùng một hệ thống nhằm:

– Chi phí triển khai thấp.

– Thời gian triển khai ngắn.

– Website dễ bảo hành, bảo trì và nâng cấp

– Hệ thống quản trị website thân thiện, dễ sử dụng, 100% ngôn ngữ thể hiện là tiếng Việt nhằm đơn giản hóa việc quản trị website (cập nhật, chỉnh sửa bài viết, hình ảnh…)

– Tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết của một website giáo dục : Thông tin, dịch vụ, đào tạo, liên hệ….

– Thông tin được cập nhật nhanh bằng hệ thống tin tự động cập nhật từ các trang báo điện tử lớn, chính thống.

– Website sẽ được tìm thấy đầu tiên trên google.com.vn với những từ khóa chính của trang web cũng như những chủ đề quan trọng của web.

Bạn muốn sử dụng một website giáo dục với những tính năng nổi bật cùng với giao diện thân thiện hoàn hảo về cả nội dung lẫn hình thức hãy đến với thiết kế web giáo dục của chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay thiết kế web tại Đà Nẵng bạn sẽ có được thiết kế trang web giáo dục tốt nhất, hiệu quả nhất đảm bảo,an toàn trong các hoạt động giáo dục, đào tạo của trường học, trung tâm giáo dục.

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.