Thiết kế website giá rẻ liệu có uy tín không?

Ngày càng có nhiều công ty thiết kế web xuất hiện, tất cả đều được quảng cáo là “chuyên nghiệp, giá rẻ” song chất lượng thì không được đảm bảo sau khi sử dụng. Chính vì vậy, khách hàng rất lo lắng trong việc có nên chọn một công ty thiết kế website giá rẻ hay không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc đó cho bạn.

Thiết kế web Đà Nẵng 

Quảng cáo Google tại Đà Nẵng

Nhu cầu sử dụng website hiện nay

Với sự phát triển vượt bậc của internet, người tiêu dùng bắt đầu hình thành thói quen mua sắm, tìm kiếm thông tin trên mạng nhiều hơn, vì cách thức này rất tiện lợi cho việc di chuyển và tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Để đáp ứng được nhu cầu đó, việc các chủ cửa hàng, doanh nghiệp đầu tư xây dựng một trang web để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình trên đó là rất cần thiết, như vậy khách hàng có nhu cầu có thể lên website xem trực tiếp mà không phải tới tận nơi. Đây là một hình thức kinh doanh rất hiệu quả được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn và khách hàng ủng hộ. Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều công ty thiết kế website giá rẻ xuất hiện.

Nếu chỉ mở cửa hàng, văn phòng để hoạt động sẽ không thể nào tiếp cận được nhóm đối tượng khách hàng là những người thường xuyên lướt internet, nhưng thông qua website, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể làm tốt việc này. Vấn đề quan trọng ở đây là khi người dùng truy cập vào web, người ta cần thấy được tính chuyên nghiệp, sự tin tưởng trước khi có bất kỳ hành động liên hệ hay đặt hàng mua sắm. Trên web thông tin sản phẩm cũng được hiển thị khá đầy đủ và chi tiết, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sắm bằng hình thức này.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp với giá rẻ có uy tín?

Với sự xuất hiện của ngày càng nhiều công ty thiết kế website dẫn đến rất nhiều khó khăn cho người dùng trong việc lựa chọn được một công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp, làm cho khách hàng hoài nghi sự uy tín của các đơn vị cung cấp dịch vụ giá rẻ. Bởi đơn giản, không phải muốn việc mình bỏ tiền ra để thuê làm web phục vụ cho việc kinh doanh, nhưng cuối cùng lại không hài lòng về thái độ làm việc của bên dịch vụ hoặc thậm chí sản phẩm web nhận về không đúng như mong đợi, những thỏa thuận cam kết giữa hai bên trước đó.

Kết quả hình ảnh cho Thiết kế website giá rẻ có uy tín

Các gói thiết kế website chuyên nghiệp hiện đa dạng về giá, đôi khi có sự chênh lệch nhiều giữa những đơn vị với nhau, chính điều này đã tạo tâm lý hoài nghi về sự uy tín của khách hàng về gói giá rẻ. Nhưng nếu bỏ chút thời gian để tìm hiểu, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể chọn được nơi tốt, giá cả hợp lý và sản phẩm web làm ra chất lượng, thỏa mãn những yêu cầu mình cần.

Trước khi chọn công ty thiết kế web giá rẻ cần tìm hiểu:

  • Đội ngũ nhân sự: trong quy trình làm web chia ra làm nhiều khâu (thiết kế giao diện, lập trình tính năng và Support), điều này đòi hỏi đơn vị làm web cần có nhiều nhân sự có tay nghề cao, được đào tạo bài bản.
  • Công nghệ lập trình: chất lượng web quyết định nhiều vào công nghệ lập trình được sử dụng. Hiện nay, những đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp thường xây dựng Framework riêng, điều đó cho phép việc kiểm soát và chỉnh sửa trên web diễn ra dễ dàng.
  •  Chính sách hoạt động: trong quá trình thiết kế một đơn hàng web, đơn vị làm web sẽ có chính sách hỗ trợ chỉnh sửa giao diện web khi có những chi tiết khách hàng chưa hài lòng, đồng thời website hoàn thiện sẽ được hỗ trợ Support miễn phí về code.
  •  Đánh giá của khách hàng trước: bạn hoàn toàn có thể biết được mức độ uy tín, chuyên nghiệp của các thông qua đánh giá của những khách hàng đã và đang hợp tác với đơn vị đó.

Trong quá trình tìm kiếm một trợ thủ đắc lực để thiết kế được một trang web thật ấn tượng và bắt mắt, đừng quá bận tâm về giá cả mà điều quan trọng là đánh giá mức độ uy tín và chuyên nghiệp của công ty đó. Hyax cân nhắc và tìm hiểu thật kĩ lưỡng trước khi chọn các công ty thiết kế website giá rẻ.

 

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.