Thiết kế website giá rẻ! Có thật sự rẻ?

Thiết kế website giá rẻ là như thế nào? Thiết kế website giá rẻ có hiệu quả. Nếu như trước giờ bạn luôn cho rằng, “giá rẻ” ở đây có nghĩa là số tiền bạn bỏ ra cần một website càng nhỏ sẽ càng tốt thì hầu như quan điểm đó là hoàn toàn sai lầm.

Vậy thiết kế website giá rẻ là gì? Nếu như bạn đứng dưới góc nhìn của một người trong nghề, thì có lẽ cho rằng một website được coi là rẻ khi tổng toàn bộ chi phí bỏ ra là ít nhất để khách hàng có được một website đầy đủ với nhiều tính năng cần thiết , hoạt động tốt và đặc biệt là góp phần vào việc phát triển công việc kinh doanh  một cách hiệu quả. Thế nhưng, chúng ta vẫn thường hay bị thu hút bởi những quảng cáo cũng như thiết kế website rẻ đến siêu rẻ, một phần ở đây là vì không tìm hiểu kĩ lưỡng, phần còn lại chưa thực sự hiểu rõ về phân khúc sản phẩm này. Vậy thiết kế website siêu rẻ, có thực sự rẻ không?

Bài toán chi phí

Một quy trình chuẩn bao gồm: phân tích yêu cầu (chức năng và giao diện), thiết kế giao diện đồ họa, lập trình mã html, css, javascript client, chức năng phía server, vận hành, cũng như kiểm thử và cuối cùng ở đây đó chính là sự chuyển giao cho khách hàng. Các chi phí mà chúng ta cần nhắc tới bao gồm chi phí mua hàng và chi phí sử dụng. Với một web giá rẻ, thì chắc chắn sau này khi thanh lý hợp đồng thì khách hàng sẽ phải trả thêm rất nhiều các khoản chi phí khác như: chỉnh sửa phát sinh lỗi, thêm tính năng cơ bản để có một website hoàn thiện, các chi phí khác cho việc khắc phục vấn đề phát sinh sau khi sử dụng website. Chính vì vậy, tổng số chi phí mua hàng cũng như sử dụng của dịch vụ “thiết kế web giá rẻ” sẽ cao hơn cái giá ban đầu rất nhiều với website tương tự thiết kế bên dịch vụ “giá cao”.

Thiết kế website giá rẻ! Có thật sự rẻ?

Tính năng

“Tiền nào của đấy”, với các thiết kế web giá rẻ thì tính năng của nó cũng vô cùng sơ sài nếu không muốn nói là yếu kém. Phần lớn ở đây do bên thiết kế web không được đưa ra với những tư vấn cần thiết, nghiêm trọng hơn nữa thì ở đây các tính năng xây dựng không có sự đầu tư, không thể dễ sử dụng, không thể hoạt động một cách ổn định. Điều đó gây ra sự khó chịu, thậm chí là giảm hiệu quả kinh doanh. Quá khó để các dịch vụ thiết kế web giá rẻ có thể hỗ trợ bạn thật sự tốt khi website bị chậm, nhiều lỗi hay không thể nào truy cập được, bởi lẽ ở đây chi phí bạn bỏ ra quá ít, và chắc chắn1 điều họ dành thời gian để có thể tìm kiếm các khách hàng mới thêm doanh thu hơn là chăm sóc những khách hàng cũ.

Những nguy cơ tiềm ẩn

– Website không thực sự thuộc về bạn, bạn không được bàn giao các thông tin về mã nguồn code

–  Bị chèn backlink ẩn

–  Các web được chia sẻ bị mã hóa

–  Không dễ dàng tối ưu website

–  Bị người share chèn Backdoor, cửa hậu để kiểm soát website

 Trên đây chỉ là một vài phân tích nhỏ để bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về cái gọi là thiết kế website giá rẻ mà beha – thiết kế web đà nẵng chia sẻ. Nếu như bạn thật sự muốn phát triển thương hiệu của mình một cách lâu dài và hợp lý, đừng ngần ngại tìm hiểu một cách kĩ lưỡng và đầu tư kinh phí hợp lý cho việc thiết kế website.

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.