Thiết kế website đẹp đáp ứng được những yếu tố gì?

Thiết kế website đà nẵng đẹp phải đáp ứng những yếu tố gì? Trang web của bạn không đơn thuần chỉ là nơi cung cấp thông tin nữa, mà ở đây còn là nơi để bạn tương tác với khách hàng và cũng như thuyết phục được họ cần mua hàng của mình. Vì vậy, thiết kế website đẹp sao cho thật bắt mắt tiện lợi cho người dùng là điều mong muốn ở mọi khách hàng khi tìm tới các nhà thiết kế web hiện nay.

Để thiết kế được một website đẹp cần có 3 yếu tố sau:

Thiết kế web có giao diện đẹp

Thiết kế web đẹp là tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng khi khách lướt web bạn đầu tiên. Họ cảm thấy thích thú với những trang web có giao diện đặc biệt, và mang tính độc nhất. Họ sẽ quá nhàm chán nếu như lướt web và sẽ thấy được website cũng giống như như website nào …Một trang với giao diện bắt mắt, sẽ tạo được dấu ấn sẽ giúp khách hàng nhớ lâu về mình hơn. Và yếu tố cần được đảm bảo đó là:

Thiết kế website đẹp đáp ứng được những yếu tố gì?

Tính hiện đại trong website đẹp:

khi xã hội ngày càng phát triển, thế giới công nghệ từ đó mà cũng thay đổi theo về sắc màu, hình ảnh. Chính vì vậy nó luôn xuất hiện cũng như tồn tại những bản màu sắc, với những biểu tượng cũng như hình ảnh thật hiện đại để đạt được những đặc trưng cho một tầm nhận thức hiện đại đối với người sử dụng.

+ Màu sắc phải thật sự hiện đại ở trên trang web như màu xanh dương sáng, hoặc màu đen bóng, màu xám nhạt.

+ Hình ảnh hiện đại thông thường là những biểu tượng mới (facebook, twitter, social, iphone), được áp dụng linh hoạt những hình ảnh đời thực vào trong trang web.

  • Tính sáng tạo trong website:

Đây được xem là cách mà thiết kế web mong muốn có thể thể hiện được những thông điệp riêng thông qua việc sáng tạo cũng như những cách thức để thể hiện được sự riêng tư của đối thủ cạnh tranh đang có hay không trùng hợp với bất cứ ai. Chính sự sáng tạo thông thường nó sẽ để lại ấn tượng mạnh, và một cảm giác thật thích thú khi nó vừa mới gặp ở trong suy nghĩ đối với người xem.

  • Sự hữu dụng:

Đây được xem là khái niệm về việc thiết kế web vì nó sẽ tạo ra cho mình một giá trị thực sự rõ ràng và từ đó khách hàng có thể sử dụng, người truy cập web hoặc thực thi như là một chức năng web cụ thể để người quản trị web có thể nâng cao năng lực quản lý web của mình. Bên cạnh đó chính sự hữu dụng nó giúp khả năng tự học hỏi một cách nhanh chóng với các chức năng web và với người sử dụng web.

Song song đó, bạn cần tổ chức hợp lý về bố cục với các khối nội dung chính, phụ để từ đó tạo được các điểm nhấn đối với thiết kế web, sự thuận tiện đối với người xem. Đặc biệt thiết kế web bán hàng, thương mại điện tử, thì việc đảm bảo tính hữu dụng ở trên trang web được xem là một trong những vấn đề quan trọng nhất.

Tin liên quan