Thiết kế website đạt chuẩn với các tiêu chí sau

Là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp tại đà nẵng, BEHA đã từng làm việc với các đối tác ở nhiều lĩnh vực khác nhau, trong ngành nghề khác nhau, sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những tiêu chí đánh giá cho một website đạt chuẩn chất lượng như sau:

Tốc độ tải trang nhanh

Tốc độ tải trang của một website sẽ quyết định tới sự hài lòng của khách hàng và ngược lại, tải trang phải nhanh, đây là một trong những yêu cầu hàng đầu trong khi thiết kế website. Nếu website chạy chậm họ có thể thoát web ngay lập tức. Vì vậy, hãy cải thiện tốc độ tải trang cho website của bạn ngay từ khi bắt tay vào thiết kế website đà nẵng.

Điều này phụ thuộc rất nhiều vào hosting, cũng như dung lượng ảnh, các file đính kèm. Chính vì thế không chỉ chú ý lựa chọn hosting phù hợp mà song song với nhu cầu để tránh tình trạng quá tải, lựa chọn ảnh với dung lượng vừa phải để khách hàng không mất quá nhiều thời gian cho việc tải trang.

Thường xuyên cập nhật

Website cần được thường xuyên cập nhật sẽ khiến trang web của bạn được đánh giá cao. Cho dù thiết kế website công ty đẹp đến như thế nào nhưng lại xem nhẹ việc cập nhật nội dung thường xuyên sẽ khiến bạn nhanh chóng bị khách hàng lãng quên bất cứ lúc nào.

Tùy từng loại website, nếu như bạn cập nhật theo yêu cầu các thời gian khác nhau. Qua website tin tức cần cập nhật liên tục theo dòng sự kiện để từ đó có thể kịp thời được thông tin với những sự kiện nóng hổi nhất. Độ cập nhật có thể giảm xuống nhưng khi bạn cũng cần thường xuyên làm mới nội dung cho mình, giao diện cần chung bằng với những tuyến bài mới, hấp dẫn và phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Thiết kế website đạt chuẩn với các tiêu chí sau

Tối ưu

Website cần được tối ưu SEO chuẩn từ url, cho tới nội dung bài viết…nên thông minh khi lựa chọn 1 lượng từ khóa phù hợp nhất để có thể phát triển nội dung cho website chính mình. Từ khi cần bắt tay vào thiết kế website cần tối ưu để đạt hiệu quả quảng cáo tối ưu, doanh nghiệp cũng dễ dàng thấy được sự đánh giá cao từ các công cụ tìm kiếm.

Quản trị dễ dàng

Websitte có giao diện đẹp mắt, quản trị dễ dàng chính là cách website của bạn có được hiệu quả tối ưu. Hơn nữa, bạn là người làm chủ nội dung trang web chính vì vậy quản trị dễ dàng sẽ khiến bạn thao tác cũng nhưu đạt được hiệu quả tối đa trong quản trị website.

Đó là 1 số tiêu chí cơ bản mà công ty thiết kế web BEHA đưa ra để tối ưu hóa giúp bạn đạt được sự hiệu quả cũng như tối ưu trong thiết kế website. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên chặng đường kinh doanh hiệu quả.

Xem thêm: chạy quảng cáo google tại đà nẵng

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.