Thiết kế website có những lợi ích gì?

Hiện nay, dưới sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, ngày càng nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu nhận thức được sự quan trọng của việc cho công ty để có thể thúc đẩy doanh số tăng lên cao. Vậy website là gì? và tại sao thiết kế website lại quan trọng cho doanh nghiệp trong giai đoạn này. Bài viết này BEHA.vn sẽ chia sẻ với các bạn lợi ích của việc thiết kế website cho doanh nghiệp.

Thiết kế website tại Đà Nẵng 

Quảng cáo Google tại Đà Nẵng

Website là gì ? 

Website là một trang mạng trực tuyến được thiết kế để giúp doanh nghiệp quảng bá, trưng bày hình ảnh, sản phẩm cho khách hàng dễ tiếp cận. Website được xem như là một cửa hàng kinh doanh trực tuyến, là bộ mặt của một doanh nghiệp trên thị trường kinh doanh online. Một website sẽ bao gồm các yếu tố sau :

  • Tên miền
  • Hosting- không gian để lưu trữ website
  • Các trang web khác nhau
  • Bandwidth – băng thông
  • Nhà thiết kế web / Quản lý web

Tầm quan trọng của việc thiết kế website đối với doanh nghiệp

  • Là bộ mặt của doanh nghiệp : 

Người Việt Nam và cả trên thế giới đều bắt đầu dùng internet để tìm kiếm thông tin của các sản phẩm mà họ quan tâm. Vì thế website sẽ là trang đại diện cho doanh nghiệp của bạn để tiếp cận khách hàng. Nếu bạn không có website chắc chắn khách hàng sẽ không biết đến bạn

Featured34

  • Tiếp cận và mở rộng phạm vi khách hàng dễ dàng hơn:

Khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy trang web của bạn ở bất cứ đâu trên Internet.  Với một website được thiết kế chuyên nghiệp chuẩn SEO, thì bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều trong việc SEO lên top của trang công cụ tìm kiếm. Ngoài ra với sự hỗ trợ của mạng Internet, website sẽ đưa hình ảnh của doanh nghiệp bạn phát triển rộng rãi khắp nơi. Bạn dễ dàng mở rộng phạm vi khách hàng ở mọi nơi quan tâm đến sản phẩm của bạn.

Html5 Trong Thiet Ke Web1

  • Dễ dàng giao dịch, tăng tính tương tác:

Website hỗ trợ tính năng tư vấn trực tuyến cũng như những chức năng hỗ trợ khác giúp cho việc tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn. Giao dịch nhanh và tiện ích bằng các tính năng đặt hàng trực tuyến.

  • Cung cấp được nhiều thông tin tới khách hàng:

Bạn có thể cung cấp lượng lớn thông tin về sản phẩm, giá cả, dịch vụ giao hàng, chăm sóc khách hàng gói gọn lên trang web và khách hàng dễ dàng tiếp nhận được nhiều thông tin. Không tốn nhiều thời gian cho bạn và khách hàng để tìm hiểu và tư vấn sản phẩm

Web Thiet Ke

  • Hoạt động kinh doanh, bán hàng hiệu quả

Bạn không thể có một đội ngũ lớn nhân viên để trực điện thoại bán hàng và tư vấn cho khách hàng. Website sẽ hỗ trợ cho việc kinh doanh của bạn hiệu quả hơn bằng các tính năng hiện đại mới. Bạn hoàn toàn có thể bán hàng bất cứ lúc nào trên Internet mà không phải lo lắng về thời gian. Dịch vụ bán hàng 24/24

Ngày nay rất nhiều doanh nghiệp dần chuyển sang thị trường kinh doanh trực tuyến, tiếp cận và tận dụng tối đa các công cụ trực tuyến để đẩy mạnh và phát triển hoạt động kinh doanh của mình lên, và website là một trong những phương tiện hữu ích nhất mà các doanh nghiệp nên quan tâm và chú trọng. Hi vọng bài viết trên sẽ giúp bạn phần nào hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế web đối với doanh nghiệp.

 

Tin liên quan