Thiết kế web tại Quảng Ngãi

Kinh doanh hiện nay mà không có website sẽ là một điều thiếu sót rất lớn. Họ đã vô tình đánh mất lượng khách hàng rất lớn đến từ Internet và ngoài ra còn làm hạn chế hoạt động của doanh nghiệp. Thiết kế web tại Quảng Ngãi thuộc công ty BEHA.VN sẽ là chìa khóa giúp bạn tiếp cận được các khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng. Còn giúp bạn tạo dựng một thương hiệu nhận diện trên internet, để lại ấn tượng sâu sắc trong tâm trí khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Vì vậy công ty, doanh nghiệp muốn kinh doanh hiệu quả trên Internet cần phải có một website chuyên nghiệp, việc này có lợi ích rất lớn trong việc giúp doanh nghiệp đó vượt qua đối thủ về mọi mặt.

Quy trình thiết kế web đà nẵng của BEHA

 • Lấy thông tin yêu cầu và nghiên cứu tính khả thi

Chúng tôi sẽ sắp xếp tư vấn với khách hàng để thảo luận về yêu cầu và xác định mục tiêu chính của website. Hướng khách hàng tới sử dụng gói thiết kế phù hợp với mình nhất.

 • Phân tích yêu cầu và lên kế hoạch thiết kế website

Sau khi có đầy đủ các yêu cầu về thiết kế, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích để chuyển thành yêu cầu kỹ thuật, phân tích hệ thống, các nhân sự cần thiết và lên kế hoạch thiết kế website.

Thiết kế web tại Quảng Ngãi-2
Thiết kế web tại Quảng Ngãi
 • Thiết kế giao diện

Giai đoạn thiết kế giao diện cho website là một quá trình sáng tạo nhằm chuyển đổi hình ảnh doanh nghiệp của bạn thành một website chất lượng, giúp quảng bá doanh nghiệp của bạn thông qua website theo cách chuyên nghiệp nhất. Giao diện website mẫu này sẽ được chuyển cho bạn để lấy ý kiến. Trên cơ sở ý kiến phản hồi của bạn, nhân viên thiết kế giao diện của chúng tôi sẽ chỉnh sửa giao diện trước khi nghiệm thu giao diện lần cuối.

 • Xây dựng cơ sở dữ liệu và lập trình web

Nhân viên lập trình sẽ làm việc trực tiếp với thiết kế để bảo đảm website sẽ phản ánh chính xác giao diện cuối cùng. Một khi khung sườn cơ bản của trang web được thiết lập, bộ phận lập trình sẽ bắt đầu hợp nhất bộ “Quản trị nội dung website” với những chức năng được lựa chọn cho trang web. Song song với giai đoạn lập trình web, chúng tôi sẽ đăng ký tên miền và cấu hình các tài khoản email của bạn.

 • Kiểm tra chất lượng, nghiệm thu và bàn giao

Trước khi upload website của bạn lên mạng để nghiệm thu, các nhân viên phát triển web sẽ thực hiện các cuộc kiểm tra chất lượng cho website của bạn với các tiêu chuẩn khắt khe nhằm đảm bảo các tính năng của trang web vận hành hoàn hảo. Sau đó website sẽ được đưa lên môi trường mạng để thực hiện nghiệm thu.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế web tại Quảng Ngãi

 • Hệ thống website của chúng tôi có tính năng mạnh mẽ, vượt trội, phục vụ tốt nhất cho người dùng.
 • Hệ thống của chúng tôi chuẩn về thiết kế, thân thiện với bộ máy tìm kiếm.
 • Chi phí thiết kế website hợp lý.
 • Đảm bảo an toàn, bảo mật cao. Giao diện quản trị rất trực quan và dễ sử dụng.
 • Website của chúng tôi phân chia thành các module nhỏ, dễ dàng cho việc nâng cấp hay cập nhật về sau.
 • Thời gian thiết kế website nhanh chóng, thủ tục đơn giản, thuận tiện cho khách hàng.
 • Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến thiết kế web, domain, hosting, SEO, Google Adwords,…khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Nếu bạn là doanh nghiệp hoặc công ty tại Quảng Ngãi đang có nhu cầu thiết kế website thì hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và mang đến cho bạn một website chuyên nghiệp nhất.

>> chay quang cao google da nang

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.