Thiết kế web khách sạn

VÌ SAO TÔI CẦN THIẾT KẾ WEB KHÁCH SẠN?

 1. Đầy đủ thông tin: Gói thiết kế web đà nẵng khách sạn của Bạn sẽ hiển thị đầy đủ thông tin, hình ảnh về doanh nghiệp, dịch vụ, ưu đãi của doanh nghiệp .
 2. Tiếp cận khối lượng khách hàng khổng lồ: Dễ dàng tiếp cận hàng triệu người dùng internet mỗi ngày.
 3. Dễ dàng quảng bá: Với công cụ tìm kiếm của Google, mạng xã hội Facebook, Zalo và các diễn đàn rao vặt, mua bán.
 4. Người bán hàng tin cậy: Website của bạn hoạt động liên tục 24/24 phục vụ Khách hàng của bạn mọi, mọi nơi khi họ cần đến bạn.
 5. Bộ mặt của doanh nghiệp: Một website đẹp, chuyên nghiệp, hiện đại, bố cục rõ ràng, màu sắc hài hòa và đầy đủ chức năng sẽ giúp đối tác – khách hàng đánh giá cao về doanh nghiệp của bạn. 

WEB GIỚI THIỆU CÔNG TY CẦN NHỮNG GÌ?

> Website giới thiệu công ty mang đặc trưng riêng của mỗi doanh nghiệp như màu sắc, bố cục, hình ảnh và chức năng thể hiện được cá tính, phong thủy, văn hóa cũng như sự tôn trọng của doanh nghiệp đối với khách hàng. 

Sau đây là các yếu tố cần thiết của một website chuyên nghiệp: 

 1. Trước hết là tốc độ của website phải nhanh, chịu tải tốt khi nhiều người vào cùng một lúc mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng.
 2. Giao diện đẹp, chuyên nghiệp, hài hòa nhưng mang cá tính, phong cách riêng của từng cá nhân/doanh nghiệp.
 3. Bố cục rõ ràng, nhấn mạnh các phần quan trọng, tiện dụng – khách hàng có thể tìm thứ họ cần chỉ với một vài click chuột.
 4. Tích hợp đầy đủ chức năng tư vấn trực tuyến, like, share …
 5. Trang website giới thiệu công ty cần phải luôn cập nhập chương trình khuyển mãi (nếu có) và chương trình đó cần thể hiện để cho khách hàng luôn thấy.
 6. Bộ quản trị website đầy đủ, tiện nghi, dễ dàng sử dụng giúp Bạn dễ dàng quản lý mọi khía cạnh của website.
Thiết kế web khách sạn

Thiết kế web khách sạn

TẠI SAO CHỌN CÔNG TY THIẾT KẾ WEB GIỚI THIỆU CÔNG TY BEHA?

Đối với Gói thiết kế web chuyên nghiệp:

 • Miễn phí 1 năm sử dụng tên miền quốc tế ( .com, .net. .org) trị giá 250.000Đ
 • Miễn phí 1 năm sử dụng gói Hosting Bán chuyên nghiệp (Dung lượng 1000Mb, Băng thông không giới hạn) trị giá 1.100.000Đ
 • Hỗ trợ/Hướng dẫn đăng sản phẩm, nội dung, tin tức hoàn thiện website trước khi bàn giao website. Giúp bạn hoàn toàn chủ động quản lý mọi khía cạnh của website.
 • Quy trình thiết kế chuyên nghiệp, giao diện phẳng hiện đại, đẹp mắt, đầy đủ chức năng cần thiết, tiện nghi dễ sử dụng.
 • Giá cả hợp lý.

Được hỗ trợ các gói SEO Google, Quảng cáo Google, Quảng cáo Facebook nhằm phát triển website, tiếp cận khách hàng, tăng doanh thu, tăng hiệu quả kinh doanh. (Các gói này chúng tôi chỉ hỗ trợ cho khách hàng sử dụng website của chúng tôi).

Đối với Gói thuê website:

 • Dùng thử miễn phí 1 tuần.
 • Miễn phí Hosting 1G và Tên miền quốc tế.
 • Đăng kí 6 tháng được tặng 1 tháng tiếp theo, đăng kí 1 năm được tặng tháng 13, 14, 15.
 • Hỗ trợ cài đặt thay đổi màu sắc, các danh mục, các trang theo yêu cầu của Khách hàng.
 • Hỗ trợ quản lý và phát triển website miễn phí liên tục xuyên suốt quá trình Khách hàng sử dụng website.

Được hỗ trợ các gói SEO Google, quảng cáo Google, Quảng cáo Facebook nhằm phát triển website, tiếp cận khách hàng, tăng doanh thu, tăng hiệu quả kinh doanh (Các gói này chúng tôi chỉ hỗ trợ cho khách hàng sử dụng gói thiết kế web bán hàng của chúng tôi).

Một số mẫu thiết kế web giới thiệu công ty mà chúng tôi đã thiết kế xem: TẠI ĐÂY.

Cuối cùng, để có một website ưng ý, hiệu quả đó là sự hợp tác lâu dài giữa Bạn và chúng tôi từ quá trình thiết kế cho đến khi hoàn thiện, đưa vào sử dụng, phát triển website. Chúng tôi có giải pháp, bạn có ý tưởng. 

Công ty TNHH MTV Thiết kế & Truyền thông BEHA chuyên thiết kế web tại đà nẵng và cả nước luôn mong muốn được hợp tác với Quý khách hàng, Chúng tôi luôn đề cao chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm và chất lượng hỗ trợ giúp giải quyết các vấn đề Khách hàng mắc phải.

Chúc Quý đối tác sức khỏe dồi dào, doanh nghiệp phát triển thịnh vượng và bền vững.

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.