Thiết kế web html 5

Trong thiết kế website đà nẵng với thẻ <canvas> HTML5 sẽ cho phép bạn thể hiện mọi khả năng tương tác và các hình ảnh động điều mà trước kia chỉ có thể xuất hiện trên các ứng dụng như Flash.

Ngoài <canvas>, Thiết kế web HTML 5 cũng đi kèm với hàng loạt các API cho phép bạn xây dựng các ứng dụng web năng động hơn và các ứng dụng giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn.

Hỗ trợ mọi trình duyệt

HTML5 đang được xây dựng và phát triển làm cho nó ngày càng thân thiện với nhiều trình duyệt khác nhau. Đơn giản hơn đó chính là việc bạn thêm một đoạn Javascript cho phép các trình duyệt này có thể sử dụng các yếu tố mới.

Với các trình duyệt mới phổ biến với khách hàng như IE9, Chrome, firefox, safari … cần được thiết kế một cách hoàn hảo để thể hiện tốt nhất đối với HTML5. Nếu đang sử dụng đối với các trình duyệt cũ hơn với thẻ Doctype của HTML5, thì bạn yên tâm chúng vẫn được thể hiện một cách tốt hơn bao giờ hết.

Thiết kế web html5

Thiết kế web HTML 5

Phát triển ứng dụng game

Bạn có thể phát triển các trò chơi bằng cách sử dụng thẻ <canvas> trong HTML5. HTML5 cũng phải được cung cấp cho bạn một công cụ tuyệt vời nhất đối với việc phát triển với các ứng dụng game trên điện thoại một cách thân thiện. Nếu như bạn đã từng xây dựng các trò chơi Flash trước đó thì chắc chắn một điều rằng bạn sẽ cảm nhận được sự thích thú khi xây dựng các ứng dụng game trên HTML5.

Mobile

Thiết kế web HTML5 là công cụ tiên tiến, nó đã được phát triển để có thể sẵn sàng cho các trang web di động và các ứng dụng trên thiết bị di động.

Một trình duyệt sẽ đã được thể hiện đầy đủ trên điện thoại di động thông qua HTML5, với các thẻ meta tuyệt vời của mình HTML5 sẽ cung cấp dành cho tất cả các nhà thiết kế trang web của một bộ công cụ cho phép tối ưu hóa một cách tốt nhất ở điện thoại di động và các loại màn hình cảm ứng nhỏ

Đó là tương lai, hãy tiếp cận ngay từ bây giờ

Đó chính là lý do số một tại sao bạn nên sử dụng thiết kế web HTML 5 ngay từ bây giờ. Không thể nghi ngờ đây chính là tương lai của công nghệ web, bắt đầu sử dụng nó ngay bây giờ bạn sẽ không bị bỏ lại phía sau. Điều đó sẽ cho bạn thấy được nhiều công ty đã sử dụng HTML5 vào công nghệ của mình là một người nắm bắt được công nghệ và tương lai bạn sẽ tìm thấy thành công.

HTML5 là về cơ bản chỉ là HTML, thế nhưng nó không đáng sợ, nó cũng không phải cái gì quá lớn hay quá to tát bắt buộc bạn phải bỏ quá nhiều thời gian cũng như công sức để tìm hiểu đồng thời thay đổi nó. Nếu như bạn đang phát triển XHTML tại sao không bắt đầu phát triển với HTML5.

>> chạy quảng cáo google adword đà nẵng

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.