Thiết kế web giá rẻ đà nẵng có tốt như quảng cáo

Đứng dưới góc nhìn của một người trong nghề, chúng tôi cho rằng một thiet ke web da nang được coi là rẻ khi tổng toàn bộ chi phí bỏ ra ( thời gian, công sức và tiền bạc) là ít nhất để khách hàng có được một website đầy đủ các tính năng cần thiết, hoạt động tốt và đặc biệt là góp phần vào việc phát triển công việc kinh doanh một cách hiệu quả. Thế nhưng, chúng ta vẫn thường bị thu hút bởi những quảng cáo thiết kế website rẻ đến siêu rẻ, một phần vì không tìm hiểu kĩ lưỡng, phần vì chưa thực sự hiểu rõ về phân khúc sản phẩm này. Vậy thiết kế web giá rẻ có rẻ như quảng cáo?

Bài toán chi phí thiet ke web gia re da nang

Một quy trình thiết kế website chuẩn bao gồm: phân tích yêu cầu (chức năng và giao diện), thiết kế giao diện đồ họa, lập trình mã html, css, javascript client và các chức năng phía server, vận hành, kiểm thử và cuối cùng là chuyển giao cho khách hàng. Chi phí mà chúng ta nhắc đến ở đây bao gồm chi phí mua hàng và chi phí sử dụng. Đối với một thiet ke web gia re da nang, chắc chắn sau khi thanh lý hợp đồng thì khách hàng sẽ phải trả thêm rất nhiều các khoản chi phí khác để website hoạt động được theo yêu cầu, chẳng hạn như:  chỉnh sửa phát sinh lỗi, thêm các tính năng cơ bản để có một website hoàn thiện và hàng loạt các chi phí khác cho việc khắc phục vấn đề phát sinh sau khi sử dụng website. Chính vì vậy, tổng số chi phí mua hàng và sử dụng của dịch vụ “thiết kế web giá rẻ” cao hơn cái giá ban đầu rất nhiều so với một website tương tự được thiết kế web đà nẵng bên dịch vụ “giá cao”.

Thiết kế web giá rẻ đà nẵng có tốt như quảng cáo-2

Tính năng

Với các thiet ke web gia re da nang thì tính năng của nó cũng vô cùng sơ sài nếu không muốn nói là yếu kém. Nguyên nhân một phần do khách hàng không thực sự hiểu rõ về vấn đề này, nhưng phần lớn là do bên thiết kế web không đưa ra những tư vấn cần thiết, và nghiêm trọng hơn là các tính năng được xây dựng không có sự đầu tư, không dễ sử dụng và không thể hoạt động một cách ổn định. Điều đó gây ra sự khó chịu, thậm chí là giảm hiệu quả kinh doanh. Bởi lẽ chi phí bạn bỏ ra quá ít, chắc chắn họ dành thời gian tìm kiếm các khách hàng mới để thêm doanh thu hơn là chăm sóc những khách hàng cũ.

Những nguy cơ tiềm ẩn

Sau đây là một vài trong số rất nhiều các nguy cơ tiềm ẩn từ một thiet ke web gia re da nang.

  • Website không thực sự thuộc về bạn, bạn không được bàn giao các thông tin về mã nguồn code
  • Bị chèn backlink ẩn
  • Các web được chia sẻ bị mã hóa
  • Không dễ dàng tối ưu website
  • Bị người share chèn Backdoor, cửa hậu để kiểm soát website

Trên đây chỉ là một vài phân tích nhỏ để bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về cái gọi là thiet ke web gia re da nang. Nếu như bạn thật sự muốn phát triển thương hiệu của mình,đừng ngần ngại tìm hiểu một cách kĩ lưỡng và đầu tư kinh phí hợp lý cho việc thiết kế website.

Hãy tìm đến các công ty thiết kế website chuyên nghiệp để có được một sản phẩm chất lượng, góp phần thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.

Xem thêmchạy quảng cáo google đà nẵng

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.