Thiết kế web chạy trên điện thoại thông minh

Theo các nghiên cứu thị trường mới nhất hiện nay cho thấy doanh số bán ra của Smartphone đã vượt điện thoại tính năng và chiếm 58.6% toàn thị trường, và chúng ta không thể phũ nhận được thiết bị này sẽ ngày càng phát triển hơn.

Ngày càng nhiều người sử dụng và chọn mua các thiết bị điện thoại di động thông minh với khả năng duyệt các ứng dụng web, cùng với các thiết bị có hỗ trợ Android…

Với sự đi lên ngày càng mạnh của mạng 3G, tạo ra xu hướng dành cho người dùng cầm trên tay các thiết bị smartphone để từ đó có thể lướt web và đồng thời vào mạng xã hội từ đó tìm kiếm được các thông tin, chat hoặc trao đổi mua bán trên web.

Thiết kế web chạy trên điện thoại thông minh

Song song với sự phát triển mạnh của mạng 3G, sự đi lên không ngừng nghỉ của công nghệ và số lượng người dùng ngày một đông đảo hơn, nó đã tạo ra xu hướng giành cho người dùng luôn luôn cầm trên tay thiết bị Smartphone để từ đó có thể lướt web, đồng thời vào mạng xã hội, công cụ tìm kiếm thông tin, chat, trao đổi công việc mua bán…

Xem thêm8 bước để có website du lịch đẹp và chuyên nghiệp

Chính vì thế, công việc của thiết kế web chạy trên điện thoại di động được xem là một trong những điều quan trọng  mà quý Doanh nghiệp cần phải làm từ bây giờ. Nếu bạn sở hữu một website tương thích tốt với Smartphone sẽ mang lại những lợi ích sau đây:

– Tiếp cận được nhiều khách hàng hơn trước

– Di động và dễ dàng kết nối

– Thuận tiện đối với việc mua bán online và giao dịch sau này

– Kết nối tới Doanh nghiệp một cách nhanh chóng

– Thời gian load web nhanh chóng hơn

– Lợi thế trong việc cạnh tranh

– Tối ưu hóa SEO website một cách tốt nhất.

Đứng trước những xu thế đối với công việc sử dụng web chạy trên điện thoại ngày nay, cùng với đội ngũ lập trình với những chuyên gia trong việc thiết kế đồ họa của BEHA đã luôn luôn cập nhật nhiều công nghệ web mới nhất để từ đó nâng cao hình ảnh đối với Doanh nghiệp trên mạng toàn cầu internet và được nhấn mạnh sự khác biệt của bạn so với đối thủ cạnh tranh khác.

Với kinh nghiệm thiết kế web đà nẵng và cả nước một cách chuyên nghiệp đến từ BEHA chúng tôi sẽ tư vấn rõ hơn để có thể phù hợp với từng ngành nghề cũng như các lĩnh vực mà quý khách hàng đang kinh doanh. Đem tới 1 website thật tốt ở trên smartphone.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất từ bây giờ.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BEHA

Địa Chỉ: 49/12 Ông ích khiêm, Phường Thanh Bình, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng

Hotline: 0931 999 180 (Mr: Hầu Hữu Nhơn)

Email hỗ trợ: info@beha.vn

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.