Thiết kế web bán hàng nổi bật với hình ảnh đẹp

Bất kể ai cũng mong muốn khi website của mình hoàn thành sẽ hoạt động hiệu quả và thu hút được nhiều lượt truy cập. Chính vì thế web cần phải chuyên nghiệp và đẹp. Cái đẹp ở đây sẽ quyết định ở những bức ảnh sản phẩm của bạn. Ảnh cụ thể, chi tiết, rõ ràng sẽ khiến khách hàng tăng độ tin tưởng, nâng cao khả năng quyết định mua hàng của họ. Vậy làm sao để thiết kế web bán hàng nổi bật cuốn hút với khách hàng thông qua hình ảnh đẹp. Cùng thiết kế website đà nẵng beha tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau đây.

Thiết kế web bán hàng nổi bật nhờ hình ảnh đẹp

Để có được hình ảnh đẹp bạn cần chú ý những điều sau đây:

Cần chuẩn bị chu đáo cho sản phẩm của mình

Sản phẩm của bạn trước khi lên hình trãi qua trạng thái hư hỏng, bám bụi thì chắc chắn 1 điều sẽ chẳng ai chú ý hay sẽ mua sản phẩm đó. Hãy chuẩn bị kỹ lưỡng cho từng chi tiết sản phẩm khi đưa lên ảnh.

Thiết kế web bán hàng nổi bật với hình ảnh đẹp

Chọn cách chụp thích hợp

Sản phẩm đẹp tốt nhưng cách chụp không đúng cách, sai gốc chụp thì sản phẩm đó cũng trở nên mờ nhạt khi lên web.

Có thể chụp với phông nền ở phía sau hoặc ở trong bối cảnh sử dụng phù hợp: chính điều này sẽ tạo ra sự sang trọng cũng như tính “thật” cho sản phẩm. Hãy chụp ảnh ở nhiều gốc độ khác nhau giúp khách hàng xem được sản phẩm chi tiết nhất có thể. Đồng thời chụp một cách sáng tạo để tạo ra sự độc đáo, không khô khan, cứng nhắc.

Kiểm tra camera và ánh sáng, phông nền

Nên đầu tư máy ảnh có camera tốt đủ để chụp được bức ảnh đẹp. Việc tiếp theo cần đảm bảo sản phẩm có đầy đủ ánh sáng để ghi lại một cách chân thực và chi tiết nhất. Cuối cùng là chuẩn bị kĩ phông nền, làm sạch các vết bẩn, là phẳng các vết nhàu.

Chỉnh sửa ảnh

Sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh để tinh chỉnh độ sáng, độ tương phản cho chúng được cân bằng nhất có thể. Sau khi thực hiện xong nên sao chép ảnh ra nhiều kích thước khác nhau để tiện sử dụng sau này.

Một số mẹo và lưu ý để có bức ảnh đẹp

Để sở hữu được những bức ảnh đẹp bạn có thể lưu ý 1 số mẹo sau đây:

  • Đặt tấm kính đặt ở dưới sản phẩm để tạo được hình ảnh phản chiếu và đồng thời làm nổi hình khối sản phẩm
  • Hãy sử dụng phông nền phản chiếu với màu của sản phẩm. Ví dụ: nếu sản phẩm màu trắng thì bạn nên sử dụng nền màu đen
  • Tốt hơn không sử dụng các loại đèn có ánh sáng màu, bởi vì sẽ làm mất màu của các sản phẩm
  • Nếu như sản phẩm của bạn có nhiều phiên bản màu thì kết hợp chúng ở trong bức ảnh sẽ tạo ra sự nổi bật và bắt mắt hơn.

Với những chia sẻ ở trên, hy vọng bạn sẽ có những bức ảnh sản phẩm chất lượng nhất để web bán hàng nổi bật hơn, từ đó có thể làm hài lòng được khách hàng ghé thăm website của mình một cách thuyết phục nhất.

Xem thêm: Vì sao chức năng chat trực tuyến lại quan trọng với website bán hàng?

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.