Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp với BEHA

Web bán hàng chuyên nghiệp là một kênh bán hàng hiện đại không thể thiếu trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay, nó dần thay thế cách kinh doanh truyền thống  với việc bày bán sản phẩm tai cửa hàng. Để bắt kịp xu hướng và không bị tụt hậu so với thế giới, người kinh doanh Việt Nam chuyển sang sử dụng website bán hàng để đưa các mặt hàng của mình đến KH một  cách nhanh và tiện lợi nhất. Hiểu được nhu cầu thiết thực, dịch vụ thiết kế website bán hàng của  BEHA ra đời nhằm giúp DN  gây dựng cho mình 1 gian hàng trên website nhằm thu hút khách  hàng và quảng bá thương hiệu cho DN mình

Vì sao web bán hàng chuyên nghiệp lại cần thiết cho người kinh doanh?

Tăng doanh thu: Doanh thu luôn là vấn đề khiến người kinh doanh quan tâm và được đặt lên hàng đầu . Website chuyên nghiệp và đáng tin cậy sẽ giúp doanh thu knh doanh tăng lên đáng kể. Việc lựa chọn và sở hữu 1 web bán hàng  chuyên nghiệp cũng là kênh liên hệ uy tín mà người kinh doanh tin tưởng  và lựa chọn  trong kinh doanh online hiện nay.

Quảng bá thương hiệu: Ngoài việc giúp người kinh doanh bán được sản phẩm, Thiết kế website đà nẵng còn giúp khách hàng quảng bá thương hiệu của mình và dễ dàng tiếp cận các chính sách , chương trình khuyến mãi , các dịch vụ ưu đãi…

Tăng tính  cạnh tranh: Giữa thời đại công nghệ thông tin  phát triển không ngừng, nếu không xây dựng  1 trang web  bán hàng  bạn   sẽ nhanh chóng tụt hậu và  bị đào thải ra khỏi cuộc kinh doanh .

Hiện nay, có quá nhiều web bán hàng nên website của bạn  muốn nổi bật thì phải thật ấn tượng với thiết kế đẹp, bắt mắt, nội dung phong phú, mặt hàng đa dạng và không thể thiếu những công cụ Marketing online khác như, SEO, Google Adsword…

Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp với BEHA

Chức năng web bán hàng chuyên nghiệp mà BEHA sẽ thiết kế

 Giao diện đơn giản

Thiết  kế đơn giản giúp web bán hàng chuyên nghiệp trở nên thân thiện hơn, tập trung tạo sự nổi bật của thông tin, và làm cho tốc tộc website tải nhanh hơn.

 Tập trung hiển  thị thông tin giúp truyền đạt thông điệp tới khách hàng hiệu quả hơn.

Tối ưu hóa đồ họa, hình ảnh

Việc sử dụng quá nhiều đồ họa và hình ảnh sẽ làm cho việc truy cập khó khăn hơn do người truy cập website thường thiếu tính kiên nhẫn. Đội ngũ  xử lý đồ họa và hình ảnh hiệu quả sẽ giải quyết vấn đề này.

Truy cập nhanh những thông tin muốn xem mà không phải chờ đợi lâu

Tốc độ load của website là một tiêu chuẩn trong việc đánh giá xếp thứ hạng web.

Tùy chọn lọc sản phẩm

Lọc sản phẩm theo giá cả, thương hiệu, kích cỡ  là 1 tính năng tuyệt vời, nó sẽ giúp khách hàng có thể  tiết kiệm được nhiều thời gian tìm kiếm và nhanh chóng tìm được sản phẩm mình muốn chọn lựa.

So sánh sản phẩm

Người tiêu dùng có thể dựa vào ứng dụng này để so sánh giá cả, tính năng của sản phẩm trước khi quyết  định chọn mặt hàng phù hợp.  

Mô tả sản phẩm

Phần mô tả cần được viết một cách khéo léo, hấp dẫn và đủ sức thuyết phục khách hàng, nó đóng vai trò quan trọng quyết định được việc sản phẩm đó có bán được hay không.

Sản phẩm liên quan

Đây là một  phần giúp bạn tăng doanh thu bán hàng cho website, khi một khách hàng đang quan tâm đến một sản phẩm cụ thể rất có thể họ cũng muốn xem nhiều hơn những sản phẩm liên quan tương tự, việc tích hợp chức năng sản phẩm liên quan luôn là một lựa chọn thông minh.

Thanh toán online

Đây là tính năng không thể thiếu của một trang website  bán hàng chuyên nghiệp, giúp khách hàng thanh toán online trực tiếp trên website mà không cần phải tới cửa hàng.

Tại sao nên chọn BEHA là đơn vị thiết kế website cho đơn vị bạn?

Thiết kế giao diện linh hoạt

  • Áp dụng công nghê thiết kế web hiện đại, tốc độ truy cập tối ưu
  • Quản trị dễ dàng và tính năng đa dạng
  • Chế độ bảo hành trọn đời và hỗ trợ mọi lúc mọi nơi các thắc mắc của khách hàng

 Với đội ngũ thiết kế web giàu kinh nghiệm, các ý tưởng của khách hàng khi giao cho chúng tôi, đảm bảo quý khách hàng sẽ  hài lòng với các bản thiết kế web của chúng tôi.

BEHA.VN cam kết  sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng thông qua dịch vụ thiết kế web bán hàng  với chất lượng tốt nhất nhằm tối đa hóa lợi nhuận cho KH.

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.