Thiết kế web bán cây cảnh

Thiết kế web bán cây cảnh trực tuyến giúp kết nối các khách hàng có nhu cầu, sở thích về cây cảnh nhanh chóng và tiện lợi với quý khách hàng khi muốn tìm mua các sản phẩm về cây cảnh

Thú chơi cây cảnh hiện nay  tuy không tạo nên cơn sốt và quá náo nhiệt nhưng lại vẫn có thể ngầm tạo nên cộng đồng lớn các đối tượng quan tâm và sở hữu các sản phẩm này. Với niềm đam mê họ không ngừng tìm kiếm các loại cây cảnh mẫu … để sưu tập và nuôi trồng để thỏa mãn sở thích đặc biệt của bản thân. Mạng internet cũng là một địa chỉ lý tưởng  ngoài các cửa hàng, trung tâm phân phối để các tay chơi cây cảnh săn tìm và mang về các “chiến lợi phẩm” cho riêng mình.

Hiểu được các nhu cầu này của khách hàng, trung tâm phân phối, nhà bán lẻ cây cảnh….BEHA  đã tiến hành nghiên cứu thêm về mua bán, trao đổi trực tuyến thông tin về các sản phẩm/dịch vụ này trong lĩnh vực thiết kế web tại Đà Nẵng và  mở thêm kênh mua bán, trao đổi trực tuyến thông qua website.

thiet ke web ban cay canh

Mục đích việc thiết kế web bán cây cảnh

Thiết kế web bán cây cảnh thường giống như một phòng trưng bày, phòng triển lãm nghệ thuật. Nơi người bán giới thiệu các giống cây, loại cây hoa với nhiều kiểu khác nhau. Qua đó người xem, người mua có thể cảm nhận được linh hồn, sự khéo léo của nghệ nhân được thể hiện trong mỗi tác phẩm.

Website bán cây cảnh giúp kết nối giữa những người có cùng sở thích xích lại gần nhau hơn. Tại đây mọi người có thể trao đổi kiến thức chăm sóc cây, cách tỉa cây, tạo dáng nghệ thuật, cách làm cho hoa ra đúng dịp,….và nắm được xu hướng chơi cây cảnh đang diễn ra như thế nào, loại cây hoa nào được yêu thích hiện nay.

Các chức năng cơ bản gói thiết kế web bán cây cảnh

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên Hệ
 • Sản phẩm cây cảnh
 • Dụng cụ đi kèm, tạo dáng….

Trong đó trang chủ là nơi tổng hợp cái nhìn tổng quát nhất về thế giới cây cảnh, các sản phẩm nổi bật sẽ được show ở đây, kèm theo đó là các tin tức liên quan

Trong đó có các chức năng chính thường được quan tâm như:

 •  Module danh mục sản phẩm: Giới thiệu tất cả các loại cây cảnh hiện có của cửa hàng
 •  Trưng bày sản phẩm: Show các hình ảnh thực của cây và thông tin chi tiết
 •  Liên hệ: Số điện thoại, địa chỉ của cửa hàng, chat online….
 •  Tin tức cây cảnh: gồm tin mới như cách chăm sóc và các thông tin liên quan tới cây cảnh, thông báo của cửa hàng
 •  Danh mục sản phẩm nổi bật: Giới thiệu các sản phẩm bán chạy nhất, các kiểu cây cảnh mới ra…

Trên đây là giới thiệu sơ lược các chức năng của một gói thiết kế web chuyên nghiệp, có thể thêm hoặc bớt các chức năng nếu cần thiết.

Bạn được gì từ thiết kế website bán cây cảnh

 • Giúp cho bạn tiếp cận được nguồn khách hàng tiềm năng nhiều hơn so với phương pháp bán cây cảnh truyền thống.
 • Truyền tải thông tin về những bầu cây cảnh, đến mọi người tốt hơn với một cách khách quan hơn.
 • Thể hiện được sự uy tín cho thương hiệu của bạn

Lý do chọn thiết kế web của chúng tôi

Trên địa bàn TP Đà Nẵng hiện nay có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web nhưng không phải công ty nào cũng làm ăn uy tín, chuyên nghiệp…do đó muốn tìm được đối tác giúp bạn thiết kế trang web cho mình thì bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định.

Chúng tôi sẽ cam kết đảm bảo đúng tiến độ, đúng chất lượng tùy vào nhu cầu thiết kế và chức năng mà quý khách đưa ra,chúng tôi sẽ bảo trì website vĩnh viễn cho khách hàng sử dụng tên miền và hosting tại BEHA.

Xem thêm: Thiết kế web bán bánh kẹo

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.