Thiết kế trang website khách sạn tại Đà Nẵng

Trong thời buổi “thông tin đến tận nhà” như hiện nay thì hơn 80% khách du lịch, công tác, nghỉ dưỡng… có nhu cầu khách sạn thì đều lên mạng search xem khách sạn nào tốt, đẹp, dịch vụ chất lượng và giá phù hợp thì chọn. Sẽ thật thiếu sót nếu khách sạn của bạn tốt hết mọi thứ mà lại không có website hoặc website không tốt, Đây chính là nguyên nhân của tình trạng ế chỏng chơ của khách sạn. Chính vì thế nên thiết kế trang website khách sạn là biện pháp tốt nhất để không uổng phí những giá trị đích thực mà khách sạn của bạn có được.

thiet ke trang website khach san tai da nang

 

Xem thêm: chay quang cao da nang

Chú trọng đầu tư thiết kế một trang website khách sạn ngay từ đầu mới là cách đầu tư khôn ngoan và tiết kiệm nhất.

Nếu có hai khách sạn tốt như nhau, dịch vụ chất lượng, nội thất đạt chuẩn 5 sao và giá cả rất hợp lý, nhưng 1 bên có website rất đẹp, phong cách và ấn tượng, còn 1 bên thì không có web hoặc web sơ sài, hãy bị lỗi…. Vậy nếu bạn là khách hàng thì sẽ tìm thấy khách sạn nào, chọn khách sạn nào. Trong khi các khách sạn đều cạnh tranh rất khốc liệt, thì việc chú trọng hình ảnh thương hiệu qua mạng Internet là điều không thể thiếu. Nếu muốn kinh doanh khách sạn bền vững, chúng tôi khuyên bạn nên thật sự đầu tư chăm chút cho website của mình. Vì nó là gương mặt đại diện đi theo ban trong suốt hành trình kinh doanh của bạn.

Tiêu chí khi thiết kế trang website khách sạn của BEHA

Tuy việc thiết kế trang website khách sạn không quá khó. Bất cứ đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web nào cũng có khả năng thực hiện, nhưng để làm được một website thực sự chất lượng thì lại là cả một vấn đề lớn. Điều này phụ thuộc vào năng lực của từng nhà cung ứng dịch vụ. BEHA tự hào có đầy đủ khả năng làm xuất sắc nhiệm vụ đó. Đến với dịch vụ thiết kế trang website khách sạn của BEHA, bạn sẽ có cơ hội được sở hữu một website giới thiệu khách sạn một cách chuyên nghiệp và độc đáo nhất.

BEHA đặt ra và tuân theo các tiêu chí sau về thiết kế trang website khách sạn:

Module quản lí nhằm mang lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng. Chúng tôi đã tối ưu hệ thống quản trị sao cho dễ sử dụng mà vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp trong quản lý và theo dõi của khách sạn.

Module quản lí hỏi đáp: Tối ưu chức năng hỗ trợ trực tuyến nhanh và tiện nhất cho web của bạn: Có thể có nhiều tài khoản cho nhiều nhân viên CSKH, support 1 lúc cho nhiều khách hàng.

Module đặt phòng trực tuyến : Tạo nên những trang web đặt phòng khách sạn trực tuyến cho khách hàng.

Chú trọng tới việc tối ưu về kiến trúc và liên kết cho các bộ máy tìm kiếm ngay từ khi phát triển. Các liên kết trên thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (nhất là Google) Ngoài ra tính năng tối ưu nội dung của BEHA giúp bạn tối ưu dữ liệu một cách dễ dàng và chủ động

Thiết kế website khách sạn với nhiều tính năng ưu việt và sáng tạo

Với dịch vụ thiết kế web khách sạn, BEHA sẽ tích hợp nhiều tính năng ưu việt như:

Giới thiệu khách sạn

Trình bày thông tin giới thiệu về công ty, lĩnh vực hoạt động, cơ cấu tổ chức, các đơn vị thành viên…

Đặt phòng:

Hệ thống đặt phòng

Hệ thống cài đặt phòng thông minh được tích hợp sẵn vào website, dễ dàng cài đặt đóng và mở phòng. Quy trình đặt phòng theo từng bước rõ ràng, du khách có thể thanh toán ngay tiền phòng qua các hệ thống thanh toán online.

Phòng Khách sạn:

Cung cấp thông tin cần thiết về các khách sạn resort, chi tiết khách sạn có thể bao gồm hình ảnh, mô tả và giá thành.

Tin tức:

Trình bày tin tức theo nhiều cấp tin. Cho phép tạo nhiều lựa chọn như tin mới, tin nổi bật

Photo, album ảnh:

Hiển thị hình ảnh đẹp trên các cùng miền

Dịch vụ:

Giới thiệu các dịch vụ như Visa, thuê xe…

Quảng cáo:

Cho phép đặt các quảng cáo logo, banner trên website

Liên hệ:

Cung cấp 1 mẫu biểu trực tuyến cho phép khách hàng của doanh ngiệp có thể dễ dàng gửi những đánh giá, nhận xét cũng như những yêu cầu của mình đến với doanh nghiệp

Bộ đếm số người đã truy cập website:

Cung cấp thông tin về số lượt người truy cập website công ty

Hệ quản trị WordPress:

Hệ quản trị nội dung website chuyên nghiệp mới nhất WordPress với nhiều tính năng hỗ trợ quản lý và sử dụng dễ dàng.

BEHA sẽ thiết kế cho doanh nghiệp bạn một website thực sự chuẩn SEO bằng việc tối ưu nội dung ngay trong khi code và sử dụng các công cụ hỗ trợ SEO đưa website của bạn trở nên thân thiện và dễ dàng lên TOP tìm kiếm mà nhiều doanh nghiệp phải mất nhiều thời gian, công sức mới có được.

Đến với thiết kế web tại Đà Nẵng, việc sở hữu một trang thiết kế website khách sạn chất lượng, chuyên nghiệp nằm trong tầm tay bạn và đang chờ bạn biến nó trở thành cơ hội phát triển cho khách sạn mình

 

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.