Thiết kế trang web nên bắt đầu từ đâu

Nếu bạn nhận thức được  tầm quan trọng  của website trong kinh doanh và mong muốn thiết kế website cho doanh nghiệp mình nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu? BEHA sẽ giới thiệu cụ thể các bước cụ thể để thiết kế trang web chuyên nghiệp.

Các bước khi thiết kế trang web chuyên nghiệp

thiết kế trang web nên bắt đầu từ đâu

Xem thêm5 bí quyết giúp bạn thiết kế website chuyên nghiệp

Tên miền

Tên miền chính là tên gọi riêng của website. Vì vậy bước đầu tiên khi muốn thiết kế trang web, bạn nên bắt tay vào  việc tìm kiếm và đăng ký tên đăng ký tên miền cho website của bạn. Có thể sử dụng tên miền là tên doanh nghiệp, tên sản phẩm dịch vụ hay một thương hiệu của bạn. Làm sao cho tên miền của bạn  dễ nhớ, dễ hiểu nhất có thể nghĩa là bạn đã thành công. Ngày nay việc đăng ký tên miền  dễ dàng chứ không  khó khăn như trước, điều quan trọng là bạn có  tìm kiếm được tên miền phù hợp với mục đích của bạn hay không mà thôi.

Xét về góc độ SEO, tên miền chứa từ khóa chính sẽ dễ dàng đạt hiệu quả quảng bá hơn những tên miền mang thương hiệu riêng của doanh nghiệp. Vì vậy, nên ưu tiên tìm kiếm những tên miền chứa từ khóa chính để dễ dàng được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao hơn.

Web Hosting

Sau khi đã có tên miền như một địa chỉ cho trang web thì  việc tiếp theo đó là tìm nơi lưu trữ dữ liệu cho trang web của bạn. Đây là công việc của hosting. Hosting càng lớn thì khả năng lưu trữ càng nhiều và ngược lại. Tuy nhiên tùy từng lĩnh vực ngành nghề kinh doanh mà bạn lựa chọn hosting phù hợp. Nếu lựa chọn hosting  dung lượng thấp sẽ khiến dữ liệu quá tải, tốc độ tải trang chậm lại. Nhưng nếu lựa chọn hosting lớn thì sẽ gây lãng phí.

Tùy từng website bạn nên lựa chọn hosting cho  phù hợp. Với những webiste thương mại điện tử… số lượng dữ liệu nhiều thì bạn nên sử dụng dung lượng cao, với website doanh nghiệp mục đích giới thiệu đơn thuần bạn không cần tốn quá nhiều chi phí cho dung lượng cao

Cài đặt email

Đa phần các dịch vụ hosting và tên miền đều có tính năng cài đặt email theo tên miền. Tuy nhiên tính năng cài đặt email có thể bị hạn chế bởi 1 số yếu tố khác. Vì vậy, bạn có thể sử dụng dịch vụ website riêng cho tên miền để đạt được hiệu quả tối đa.

Nhận diện thương hiệu

Nên có sự đồng nhất giữa website và slogan, logo, brochure trong việc hoàn thành bộ nhận dạng thương hiệu… Và hiệu qủa trong việc kết hợp sẽ  đem đến sức mạnh cộng hưởng tối ưu

Thiết kế website

Nên lựa chọn 1 đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp giúp bạn có được sản phẩm hoàn toàn ưng ý và đạt chất lượng cao. làm sao để thương hiệu của bạn thực sự nổi bật chính là điều cần hướng tới giữa nhiều đơn vị kinh doanh trên thị trường. Đến với thiết kế web tại Đà Nẵng bạn có thể yên tâm về dịch vụ, chúng tôi cam kết sẽ mang lại một trang web chuyên nghiệp đạt chất lượng.

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.