Thị trường thiết kế website hiện nay

Thị trường thiết kế websitehiện nay quá phổ biến như vậy liệu mó có còn là mỏ vàng của các công ty thiết kế website? Khi bạn tìm kiếm từ khóa “thiết kế website” ở công cụ tìm kiếm của google, bạn sẽ thấy có hàng trăm kết quả về các công ty thiết kế website chuyên nghiệp hiện ra từ trang 1 đến cả trên dưới 20 trang về sau của google . Nhiều chuyên gia dự đoán thị trường thiết kế website chuyên nghiệp đang tăng lên không ngừng.

Làm sao để khai thác được thị trường thiết kế website một cách hiệu quả?

thi truong thiet ke website hien nay

Xem thêm: chạy quảng cáo google đà nẵng

Ngày nay với sự phát triển nhanh của hệ thống công nghệ thông tin hiện đại cũng như sự lớn mạnh của các website tìm kiếm, rao vặt, Thị trường thiết kế website cũng ngày càng minh bạch hơn và cạnh tranh hơn. Khách hàng cũng nắm được phần nào về sự khác biệt giá trị của các công ty, với các yếu tố tạo ra sự khác biệt đó. Không còn cái thời một doanh nghiệp thiết kế website có thể hét vào tai khách hàng vài chục với một trang website một cách dễ dàng hay có thể “vênh vang” với lý luận: “Tiền nào của nấy”. Hiện nat, thiết kế website chuyên nghiệp với giá cả phải chăng đang là xu thế tất yếu của thị trường hướng tới quyền lợi của người dùng.

Với các công ty không thể cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp với giá cả phải chăng cho khách chỉ có thể có một lý do là sự thiếu hiểu biết về công nghệ hoặc thị trường . Có những nhân viên kinh doanh nói cho rằng: “Với các chức năng này, nếu dưới 10 triệu thì tôi không làm”. Chúng tôi thấy đó là một sai lầm. Một khi doanh nghiệp không chiều được khách hàng, họ sẽ tìm người khác để làm cho họ. Chúng tôi khuyên rằng các công ty thiết kế website không nên “lừa phỉnh” khách hàng – những người mang đến lợi nhuận cho mình bằng câu: “Tiền nào của nấy”. Nếu một doanh nghiệp thiết kế website nói với bạn như vậy, hãy đến với BEHA. Bạn sẽ được chứng minh điều ngược lại.

Nhưng vẫn có những doanh nghiệp họ chấp nhận một mức giá cao. Lý do đơn giản là vì các chức năng của khách hàng yêu cầu quá đặc biệt mà không thể nằm trong gói website của bất kì đơn vị thiết kế website nào. Điều này đồng nghĩa với việc công ty thiết kế website sẽ phải design lại toàn bộ từ đầu cho bạn thay vì chỉ lắp ráp công nghiệp.

Sự cạnh tranh khốc liệt đặc biệt về giá và công nghệ trên thị trường thiết kế website như vậy liệu các công ty thiết kế website có đạt được lợi nhuận? Tại sao lại không. Mỗi ngày lại có hàng trăm doanh nghiệp ra đời tại Việt Nam. Khi mới bắt đầu, còn có thể có kênh quảng cáo nào hiệu quả và hợp lý hơn website và internet. Điều quan trọng hơn cả là các công ty thiết kế website phải làm cho khách hàng thấy được cái lợi của website và internet đối với công việc kinh doanh của họ và phải thiết lập được những mức giá hợp lý chứ không phải kê thêm ra những tính năng đặc biệt để tính thêm tiền công hay làm những hành động vụ lợi ngắn hạn.

Tại thiết kế web Đà Nẵng, chúng tôi luôn lấy uy tín làm đầu. Bạn không chỉ được sở hữu một trang thiết kế website chuyên nghiệp mà giá cả cũng rất hợp lý, đảm bảo sẽ làm hài lòng được những vị khách hàng khó tính nhất.

 

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.