Tạo sự tin tưởng cho website

Tạo sự tin tưởng cho website ngay từ khâu thiết kế là bước đầu tiên giúp khách hàng tiếp cận với dịch vụ. Vậy  mà rất nhiều người thường bỏ qua hoặc xem nhẹ khi thiết kế website . Vậy tại sao phải làm điều này? Và làm điều này bằng cách nào?

 tao su tin tuong cho website

Xem thêm: chạy quảng cáo google adword đà nẵng

Tại sao phải tạo sự tin tưởng cho website ngay từ khâu thiết kế

 “Niềm tin”  là một điều vô cùng khó khăn trong kinh doanh online. Được nhiên để tạo dựng được niềm tin bền vững thì nó cần đến nhiều yếu tố liên quan nhiều đến sản phẩm và dịch vụ chứ không riêng gì website.

Thế nhưng hầu hết khách hàng khi tìm đến các đơn vị dịch vụ đều chú trong yêu cầu thiết kế web đẹp, thiết kế website chuyên nghiệp… mà quên mất việc tạo độ tin cậy cho web. Yếu tố này tưởng nhỏ nhưng nó lại vô cùng quan trọng nhất là trong giai đoạn bùng nổ thông tin trên internet. Các nguồn thông tin được cung cấp một cách tự do, không được kiểm chứng  khiến nhiều người lo lắng về độ xác thực.

Bởi thế tạo sự tin tưởng cho website chính là cách mà bạn xây dựng lòng tin với khách hàng về website của mình. Để họ tin tưởng những thông tin mà bạn cung cấp trên web, để họ an tâm khi truy cập web của bạn và từ đó họ tin tưởng và sản phẩm dịch vụ của bạn.

Nhưng câu hỏi đặt ra ở đây là làm thế nào để tạo lòng tin cho khách hàng? Điều đầu tiên bạn cần lưu ý đó chính là khi thiết kế web và tiếp đó là chăm sóc, phát triển web.

Cách thiết kế website tạo sự tin cậy cho khách hàng

tao su tin tuong cho website

Thật ấn tượng và khác biệt

Bạn hãy tưởng tượng bạn đang bước  đi giữa một con phố có đầy các hàng hoa. Và bạn chưa biết nên ghé vào cửa hàng nào vì các cửa hàng trên đều có bảng hiệu na ná giống nhau. Bỗng bạn thấy một cửa hiệu thật ấn tượng và hoàn toàn khác biệt so với các cửa hiệu khác. Và thế là bạn tò mò ghé vào để tham quan.

Thiết kế website cũng vậy, nó đòi hỏi sự khác biệt  và bật được nét tiêng và đặc trưng của ngành nghề dịch vụ mà bạn kinh doanh. Có thế hiệu quả mới được nhân đôi.

Tính năng đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin cho khách hàng khi truy cập web

Khách hàng  sẽ cho rằng website của bạn là lừa đảo nếu khi họ truy cập mà bị tìm cách ăn cắp thông tin. Người ta sẽ tẩy chay hoặc làm nhiều việc khác thậm tệ hơn với web của bạn, mặc dù có thể đó là do bạn đang bị hack hay bị lợi dụng. Vì thế yếu tố bảo mật luôn được quan tâm và chú ý.

Ngoài ra sau khi thiết kế xong trang web  bạn cũng hãy đảm bảo các yếu tố như cập nhật thông tin thường xuyên và chính xác lên website, công khai minh bạch các thông tin và luôn có mặt để giải đáp kịp thời các thắc mắc của họ.

Đến với thiết kế web Đà Nẵng, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ được tư vấn và sở hữu một trang website với đầy đủ các yêu cầu trên nhằm tạo được sự tin cậy cho khách hàng khi truy cập và biến nó trở thành một trợ thủ đắc lực cho công việc kinh doanh của bạn

Tin liên quan