Tạo lập website phí bao nhiêu là hợp lý

Khi đầu tư một trang web bạn thường đặt câu hỏi, tạo lập website phí bao nhiêu là hợp lý? Để trả lời cho câu hỏi này, các bạn có thể xem bài viết dưới đây, chúng tôi đã liệt kê ra những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của một website để bạn có thể hiểu rõ hơn.

Tạo lập website phí bao nhiêu

Tạo lập website phí bao nhiêu là hợp lý 1

  • Tên miền

Là khoảng chi phí bắt buộc phải trả để có thể duy trì hoạt động của website. Bạn cần chi một khoản cho việc đăng ký tên miền và chi trả phí hàng năm. Số tiền này không lớn nhưng có tính chất duy trì đều đặn.

  • Thiết kế và phát triển website

Tạo lập website phí bao nhiêu sẽ phụ thuộc lớn vào quy mô và độ phức tạp trong thiết kế trang web của bạn. Những website giới thiệu dịch vụ đơn thuần sẽ có chi phí rẻ hơn nhưng với những website bán hàng, website bán vé máy bay. Những website này có tích hợp tính năng giỏ hàng, thanh toán trực tuyến, chat trực tuyến… nên chi phí sẽ cao hơn rất nhiều.

Ngoài ra để website dễ dàng tiếp cận với khách hàng và luôn cập nhật tin tức thường xuyên thì bạn còn chi trả thêm chi phí cho quản trị web và SEO google hoặc các chiến dịch quảng cáo khác.

Lúc này Thiết kế web đà nẵng là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn, chúng tôi luôn vui vẻ phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Với tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu, giúp khách hàng có được một website ưng ý mà mức chi phí lại phù hợp.

  • Hosting

Đây cũng là khoản chi phí phải được duy trì đều đặn như tên miền. Hosting chính là dịch vụ thuê không gian lưu trữ trên internet và trả chi phí hàng tháng. Nhờ dịch vụ này, website của bạn sẽ dễ dàng được hoạt động suốt 24h trong ngày với việc cập nhật thông tin thường xuyên, liên tục. Như chúng ta được biết, mỗi website sau khi thiết kế cần có một máy chủ để kết nối với internet. Tùy thuộc vào mỗi website mà chi phí thuê máy chủ sẽ cao hay thấp. Những website cần dung lượng lưu trữ lớn sẽ tốn chi phí hơn những website đơn giản với không gian lưu trữ nhỏ.

Tạo lập website phí bao nhiêu phụ thuộc vào 3 yếu tố trên. Dựa vào đó bạn có thể tính toán để đầu tư trang web phù hợp với công ty, cửa hàng kinh doanh của mình.

>>  chạy quảng cáo google adword đà nẵng

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.