Tạo ấn tượng với khách hàng qua thiết kế website ở đà nẵng

Trong thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển thì việc thiết kế web ở đà nẵng trong lĩnh vực thương mại điện tử không còn quá khó khăn, nhưng điều quan trọng là phải làm sao để lại ấn tượng sâu sắc đối với khách hàng thì đó mới là thành công. Ngoài làm cho website của mình trở nên chuyên nghiệp và hiện đại, thì bạn cần chú ý tới các yếu tố khách quan như hình ảnh màu sắc trên website. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số lưu ý để tạo ấn tượng với khách hàng thông qua web thương mại điện tử.

Thiết kế website ở đà nẵng tối ưu mọi trình duyệt

Hãy chắc chắn rằng website của bạn hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt. Mặc dù Chrome và Firefox đang chiếm thị phần lớn tại thị trường Việt Nam, nhưng không phải ai cũng sử dụng những trình duyệt đó để lướt web. Và khi họ không thể truy cập website của bạn trên trình duyệt của mình thì vô tình bạn đã đánh rơi những vị khách đó. Vì vậy, hãy luôn chắc chắn rằng thiết kế website ở đà nẵng của bạn có thể hoạt động tốt trên mọi trình duyệt. Ngoài ra, việc tối ưu website trên các thiết bị di động cũng là vô cùng cần thiết, nó không chỉ giúp bạn tối ưu khi SEO web mà còn giúp khách hàng cảm thấy thoải mái hơn khi ghé thăm website của bạn.

Tạo ấn tượng với khách hàng qua thiết kế website ở đà nẵng-2

Màu sắc trên website

Màu sắc trên website thương mại điện tử không nên lòe loẹt, cần được phối hợp hài hòa và đồng nhất trên toàn bộ website. Ngoài ra, khi thiết kế website đà nẵng bạn cũng cần chú ý lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với thương hiệu và sản phẩm của công ty vì đó sẽ là màu sắc chủ đạo cho toàn bộ giao diện.

Kích thước hình ảnh

Thiết kế website ở đà nẵng của bạn sẽ trở nên nổi bật hơn nếu được sử dụng hình ảnh với kích thước phù hợp. Một background lớn có thể tạo ra ấn tượng sâu sắc đối với khách hàng, bên cạnh đó, những icon nhỏ nhưng độc đáo cũng có thể khiến khách hàng nhớ lâu hơn về website của bạn.

Điều hướng đơn giản

Một website thường sẽ có nhiều nội dung và trang con, vì vậy, việc tạo ra menu điều hướng là vô cùng cần thiết. Menu điều hướng nên được thiết kế đơn giản, trực quan và thân thiện với người dùng. Ngoài ra, thanh tìm kiếm cũng là một công cụ không thể thiếu trong điều hướng website, đặc biệt là khi làm web thương mại điện tử về tin tức và dịch vụ.

Có rất nhiều yếu tố trong thiết kế website ở đà nẵng có thể gây ấn tượng với khách hàng của bạn, nhưng trên đây là những yếu tố phổ biến và có tác động trực tiếp tới tâm lý khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế web thương mại điện tử cho cửa hàng, doanh nghiệp của mình, hãy đến với dịch vụ của chúng tôi. Cam kết mang lại cho bạn sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm: chạy quảng cáo google tại đà nẵng

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.