Tại sao phải thiết kế website cho điện thoại di động?

Ngày nay số lượng người truy cập Internet từ smartphone, điện thoại di động đã và đang không ngừng tăng lên. Bởi vì đó là lý do vì sao bạn nên thiết kế website cho điện thoại di động (web mobile).

Mang đến trải nghiệm mới cho người dùng

Web mobile ngày càng đóng một vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp. Thiết kế website tại Đà Nẵng cho điện thoại di động sẽ đem tới rất nhiều lợi ích cho bạn, giúp kết nối với khách hàng và chuyển đổi hành vi của họ thành hành động.

Website phiên bản dành cho điện thoại di động sẽ cung cấp cho khách hàng của bạn cách mới để điều hướng thông qua các chức năng cảm ứng đa điểm. Nhờ đó, việc tìm kiếm thông tin được thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

 

Smartphone và máy tính bảng ngày càng trở nên phổ biến

Không nói đâu xa, ngay tại Việt Nam, điện thoại thông minh và máy tính bảng đang rất phổ biến. Theo thống kê của Google số lương sử dụng điện thoại ở Việt Nam ngày càng nhiều. Mọi người đang hàng ngày, hàng giờ kết nối với Internet trên chính đối với thiết bị của mình. Đó có thể đó là iPhone, Adroid, iPad, Kindle Fire…. hay bất kỳ thiết bị nào đó có thể hòa mạng. Chính vì vậy, nếu không có website phiên bản đối với thiết bị di động, bạn sẽ mất đi với mình một lượng khách hàng tiềm năng không hề nhỏ.

Tại sao phải thiết kế website cho điện thoại di động?

Tại sao phải thiết kế website cho điện thoại di động?

Website phiên bản di động giúp bán hàng hiệu quả hơn

Tạp chí du lịch TripAdvisor đã thống một điều rằng, nếu lượng khách du lịch có xu hướng đặt tour đối với các thiết bị di động gia tăng. Họ sử dụng smartphone hay máy tính bảng để tìm kiếm nhà hàng, khách sạn, danh lam thắng cảnh… và cuối cùng sẽ là book dịch vụ mình ưng ý nhất với bản thân.

Chính vì thế, việc thiết kế website bán hàng của bạn không chỉ hoàn thiện khi có thêm phiên bản thiết kế website cho điện thoại. Nếu không có, bạn đang tự mình đánh mất những khách hàng tiềm năng nhất của chính mình. Vì đối với người dùng di động sẽ được đưa ra được quyết định cuối cùng của mình là sử dụng hay không sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp ngay trên thiết bị họ đang cầm trên tay.

Khách hàng cũng dễ dàng kết nối với doanh nghiệp hơn

Nếu bạn muốn dẫn đầu trong các cuộc cạnh tranh về sản phẩm/ dịch vụ thì website cho mobile chính là “cửa ngõ” bạn để thu hút khách hàng và dẫn dắt họ đến với các dịch vụ tiện ích của bạn. Chỉ cần một thao tác đơn giản của mình, khách hàng sẽ ngay lập tức được kết nối với doanh nghiệp của bạn dễ dàng và tiện lợi hơn.

>> chạy quảng cáo google adword đà nẵng

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.