Tại sao doanh nghiệp nhất định phải thiết kế website?

Hiện nay, bất kì doanh nghiệp nào muốn kinh doanh hiệu quả bắt buộc phải cần thiết kế website. Website thực sự là như một kênh kinh doanh mới, hiệu quả và rất kinh tế cho các Doanh Nghiệp ở Việt Nam. Hiện tại nó phù hợp với nhu cầu và thói quen của phần lớn khách hàng Việt Nam mà số lượng này đang không ngừng gia tăng. Chính vì vậy, thiết kế website là một trong những công việc không thể thiếu nếu muốn hoạt động kinh doanh diễn ra hiệu quả.

Thiết kế web tại Đà Nẵng 

Quảng cáo Google tại Đà Nẵng

website giúp quảng bá về sản phẩm/doanh nghiệp, với chi phí thấp và tiện tiện lợi, còn mở rộng cơ hội tìm kiếm khách hàng, đối tác của doanh nghiệp không chỉ trong nước mà còn trên phạm vi toàn cầu. Nếu không có website, làm sao cung cấp cho khách hàng thông tin về công ty, về sản phẩm một cách nhanh chóng nhất, tiện lợi nhất? Cùng điểm qua một số lý do tại sao cần phải thiết kế website cho doanh nghiệp. 

Kết quả hình ảnh cho lợi ích thiết kế website

Đừng nghĩ thiết kế website là việc có cũng được không có cũng không sao. Người chiến thắng thường là những người đi tiên phong do đó Quý Doanh Nghiệp còn chờ gì nữa mà không xây dựng ngay một website cho riêng mình. Hiện nay, chỉ với vài triệu đồng DN đã có được một website thật ấn tượng.

Lợi ích của website đối với doanh nghiệp:

  • Cung cấp thông tin nhanh chóng, mang tính cập nhật để phục vụ tốt các đối tượng khách hàng
  • Khối lượng thông tin cung cấp không hạn chế như quảng cáo trên báo đài
  • Quảng bá ở thị trường toàn cầu (báo chí VN không giúp được điều này)
  • Thông tin luôn sẵn có trên website và có thể được xem bất kỳ lúc nào, tìm kiếm dễ dàng
  • Tiết kiệm chi phí quảng cáo (giá xây dựng và duy trì một website rẻ hơn nhiều so với chi phí quảng cáo trên báo đài, nội dung lại không giới hạn)
  • Thông tin dễ dàng được thay đổi mà không phải in lại như brochure, catalogue, danh thiếp…
  •  Tương tác với đối tượng khách hàng (hỗ trợ, tư vấn, đặt hàng…)
  • Tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng (siêu thị điện tử), nhân sự (nhân viên phục vụ)
  • Làm tăng tính chuyên nghiệp của DN (thời đại kỹ thuật số mà trên danh thiếp của DN không có địa chỉ website thì chắc là DN nhỏ)
  • Rút ngắn khoảng cách giữa DN nhỏ và DN lớn (trên website – nếu làm chuyên nghiệp – thì không ai biết đây là DN lớn hay nhỏ vì TMĐT có tính chất “không biết mặt nhau, không thăm viếng thực sự”).

Hi vọng với những chia sẻ trên doanh nghiệp sẽ chọn được một công ty thiết kế website chuyên nghiệp để hoạt động kinh doanh diễn ra hiệu quả nhất!

 

Tin liên quan