SEO và thiết kế Web

SEO và thiết kế web đà nẵng là 2 khía cạnh khác nhau, thế nhưng lại có sự nhất quán và hỗ trợ cho nhau ở trong đó. Trước tiên bạn nên hiểu rằng, thiết kế rất quan trọng đối với SEO. Chính vì thế cần thiết kế website theo cách để nó thu hút được nhiều người truy cập hơn những trang web khác.

Thủ thuật thiết kế web khiến trang web của bạn thu hút hơn

  • Lựa chọn cẩn thận, phối màu một cách chuyên nghiệp cho website thể hiện rõ hình ảnh của doanh nghiệp.
  • Cố gắng sử dụng hình ảnh và đồ họa trong web bạn. Chính điều này sẽ tốt cho người truy cập vì bạn có thể thu hút được người truy cập qua hình ảnh đó. Từ đó có thể truyền tải thông tin tới người dùng một cách rõ ràng. Nếu có ấn tượng tốt, người dùng có thể quay lại web bạn những lần sau. Và hãy nhớ rằng đừng qúa lạm dụng flash và những công cụ hoạt ảnh khác bởi vì chính điều đó sẽ làm cho website bạn chậm hơn bình thường.
SEO và thiết kế Web

SEO và thiết kế Web có sự nhất quán với nhau

  • Đảm bảo hài hòa về màu sắc, những người truy cập của bạn có thể đọc được chữ trên nền web, nghĩa là nếu màu tối thì luôn sử dụng các màu sáng và ngược lại.
  • Không cần phũ đầy màn hình chữ và đồ họa, mà thay vào đó nên sử dụng những khoảng trắng một cách hiệu quả để làm cho bố cục thêm thoáng hơn.
  • Tạo dựng logo đơn giản cho web bạn, chính logo sẽ giải thích cho mọi điều về công việc kinh doanh của bạn. Hơn nữa cần quan tâm là không nên sử dụng quá nhiều hay làm kích thước quá lớn. Nên có đường ranh giới phân biệt giữa các tiêu đề hoặc viết trong about us nhằm mô tả được tính độc đáo cho web bạn. Chính những điều này sẽ làm website bạn ấn tượng với người truy cập hơn.
  • Cung cấp đường back tới trang chủ ở mỗi trang và đưa ra cho khách hàng của bạn thông tin để họ dễ tìm kiếm dễ dàng và nhanh chóng.

Nói chung quy lại có thiết kế web đẹp hay hấp dẫn đến đâu điều quan trọng là bạn phải đảm bảo được trang web tải nhanh hơn. Nếu ở website người xem phải mất thời gian cho việc chờ tải trang web thì họ sẽ chuyển sang những nơi khác. Người ta ước tính rằng nếu một trang web tải mất 8 giây thì bạn sẽ mất 1/3 lượng người truy cập cho chính trang web đó.

>> quảng cáo google tại đà nẵng

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.