SEO – Cách làm của bạn đã đúng?

Bài viết hôm nay thiet ke web da nang beha xin chia sẻ tới bạn vài điều về cách làm seo hiện nay.

Seoer thường mắc bệnh lười

Seoer thường mắc bệnh phổ biến là lười: lười sáng tạo, lười viết bài, lười đi link, lười chăm sóc, nói chung là thích ăn sẵn nhưng lại không muốn lao động vất vả. Muốn có top cao nhưng không chịu tư duy chăm sóc.

Thiết kế website tại Đà Nẵng

Quảng cáo Google tại Đà Nẵng

SEO – Cách làm của bạn đã đúng?

Viết bài đau não và mệt lắm, đi link bằng tay mệt lắm … đây được xem là câu nói quen thuộc của rất nhiều Seoer và thế là thì việc sử dụng phần mềm thay vì được làm bằng tay mệt mỏi như trước đây. Một điều rất trớ trêu chính là nhiều site sử dụng phần mềm nhưng lại lên top!

Và đó, kết quả đã quá thành công, chỉ xài tool đã cho nhanh và top vù vù, một cảm giác tuyệt vời khi đã lừa được google. Thế nhưng bạn đừng nên tự hào bởi hôm nay may mắn lừa được google nhưng ngày mai số phận website bạn đi đâu về đâu chưa biết được đâu. Trong việc ngắn hạn công việc bạn xài tool có thể giúp đạt được những mục tiêu nào đó, thế nhưng ở trong dài hạn đây được xem là tai họa khủng khiếp và và chắc chắn 1 điều rằng bạn sẽ phải dính vào các thuật toán bị chảm của google không thương tiếc thôi.

Kết quả làm seo web lâu dài hay không?

Google không ngu như bạn tưởng đâu nhé, nếu nó ngu thì không thể là ông vua của thế giới internet được. Ở Google hội tụ những bộ não thông minh nhất thế giới nên bạn đừng bao giờ cố nghĩ cách đánh lừa nó vì bạn không thế và không bao giờ thông minh hơn Google được.

Nếu bạn đang cố ý làm seo phần mềm hay đang sử dụng phần mềm SEO có nghĩa là bạn đang đặt cược số phận website của bạn vào những rủi ro về sau này.

Hãy tưởng tượng nếu ai cũng dùng phần mềm Spin nội dung, hay bắn link nát các diễn đàn, kéo traffic ảo….thì thế giới internet này càng trở nên hỗn loạn và khó kiểm soát hơn. Google đã chính xác khi thẳng tay trừng trị và loại bỏ những website gian dối khi dùng các phần mềm SEO và những thủ thuật ảo nhằm đánh lừa được Google. Và rồi những website này lần lượt dính vào sandbox và ra đảo nghỉ mát dài hạn vĩnh viễn. Chính vì thế hãy tự lực cày bừa theo hướng chân chính nhất để web mình được lên top vững nhất nhé. Dù tốn sức tốn thời gian thế nhưng đổi lại bạn sẽ nhận được 1 kết quả hài lòng với mình.

Xem thêm: 10 Công Cụ Tối Ưu Hóa Website Không Phải Ai Cũng Biết

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.