Sai lầm chết người khi đánh đồng phần mềm website và dịch vụ website

Trong thiet ke web da nang, với những thứ trả theo năm, người ta vẫn thích trả theo từng năm hơn là trả một lần cho nhiều năm, bởi vì đơn giản chúng ta có thể dễ dàng thay đổi được nếu sau này cần.

Renew domain hosting theo từng năm hay một lần cho nhiều năm

Ngày từ lúc mới bắt đầu đối với câu chuyện thì có lẽ anh ta đã đi sai hướng. Biết tôi làm về web anh bắt đầu từ những rắc rối của việc renew domain, hosting. Đúng là dân thiết kế web thông qua từng năm đều phải lặp đi lặp lại công việc renew đến phát nhàm, và đôi lúc cũng hay quên, nhưng thay vì ở đó có thể chọn cách renew 5-10 năm thì chúng ta vẫn thích renew theo từng năm, tại sao vậy? Ngoài vấn đề muôn thuở về kinh phí thì chắc chắn nguyên nhân chính là ở đây chính là thói quen đối với người tiêu dùng, với những thứ ta trả theo năm và chính chúng ta vẫn thường thích trả từng năm hơn là trả một lần cho nhiều năm, đơn giản vì chúng ta có thể dễ dàng thay đổi sau này nếu cần thiết.

>mua hosting giá rẻ đà nẵng

 

Sai lầm chết người khi đánh đồng phần mềm website và dịch vụ website

Sai lầm chết người khi đánh đồng phần mềm website và dịch vụ website

Sai lầm đánh đồng phần mềm website và dịch vụ website

Quay lại đối với câu chuyên anh saler kia, cái anh đang chào hàng chính là phần mềm website quản lý cho công việc, bạn chỉ cần mua một lần là có thể sử dụng suốt đời. Theo như cách giải thích của anh là để khách hàng khỏi mất công renew theo từng năm. Thế nhưng sai lầm chết người của anh đó là đem phần mềm đó gắn với dịch vụ website (domain, hosting) – hai phạm trù này tuy có liên quan chặt chẻ với nhau nhưng lại có cách thức thanh toán hoàn toàn khác nhau không giống nhau xí nào, Và kết quả ở đây chính là tôi cứ mãi phân vân đối với cái thời hạn vĩnh viễn đó hơn là những tính năng vượt trội ở phần mềm website: vậy liệu nếu tôi trả với thời hạn một năm thì giá thiết kế website nó sẽ rẻ hơn là bao nhiêu???

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.