Quảng cáo google Adwords tại Đà Nẵng

Quảng cáo Google Adwords được các cá nhân, doanh nghiệp ưu tiên sử dụng để việc kinh doanh online đạt hiệu quả tối đa. Do google hiện nay trở thành công cụ tìm kiếm số 1 tại Việt Nam, hơn 90% người dùng internet đã sử dụng Google cho các nhu cầu tìm kiếm trên internet. BEHA rất hân hạnh đem đến cho quý vị dịch vụ Quảng cáo Google tại Đà Nẵng với những tính năng nổi bật nhất.

Hầu hết  người mua hàng online tại Việt Nam đều sử dụng google để tìm kiếm thông tin sản phẩm. Nguồn thông tin giá trị giúp họ mua hàng sẽ  là những kết quả tìm kiếm xuất hiện đầu tiên. Vì thế nên khi sử dụng quảng cáo google bạn sẽ dễ dàng nằm trên đầu bảng kết quả tìm kiếm và thu hút được sự chú ý của khách hàng. Do vậy nên đây chính là khả năng bán hàng cực kỳ cao mà bạn có được.

quang cao google adwords tai da nang

 

 

 

Xem thêm: Công cụ Marketing Online hiệu quả

Quảng cáo Google Adwords là gì?

Đây là dịch vụ khai thác quảng cáo của Google thực hiện trên công cụ tìm kiếm và các website trong hệ thống liên kết.

Google cung cấp giải pháp quảng cáo tài trợ Adwords cho khách hàng theo phương thức Pay per Click (trả tiền theo mỗi lượt nhấp chuột) với 3 hình thức chính dưới đây:

  • Quảng cáo từ khóa trên công cụ tìm kiếm
  • Quảng cáo từ khóa trên các website
  • Quảng cáo banner trên các website

Ưu điểm của quảng cáo Google adwords

  • Khả năng tiếp cận được đối tượng khách hàng rộng: Tính riêng tại Việt Nam, đến hết năm 2015 đã có hơn 30 triệu người sử dụng Internet, chiếm gần 34% tổng dân số. Vì thế, quảng cáo Google đã tận dụng tối đa tính ưu việt của mình để tiếp cận đông đảo đối tượng khách hàng trong nước.
  • Quảng cáo nhấn mạnh đến nhóm đối tựợng khách hàng tiềm năng: Chỉ khi khách hàng tìm kiếm các từ khóa có tiên quan thì thông điệp Quảng cáo Google mới xuất hiện khiến nhóm khách hàng tiềm năng được khoanh vùng, tránh hiện tượng quảng cáo tràn lan, kém hiệu quả.
  • Tiết kiệm chi phí quảng cáo
  • Dễ dàng đo lượng hiệu quả của việc quảng cáo

Thiết lập chiến dịch quảng cáo Google như thế nào?

 Người thực hiện quảng cáo cần phải hiểu thật kỹ tính chất, đặc điểm, cũng như các yếu tố cấu thành của một chiến dịch quảng cáo để thiết lập chiến dịch quảng cáo. Một chiến dịch quảng cáo Google được coi là có hiệu quả cao khi xây dựng kế hoạch quảng cáo chi tiết và ngân sách phù hợp.

Kế hoạch cần được xây dựng chi tiết, rõ ràng, dựa vào mục tiêu kinh doanh tại  từng thời điểm. Mục tiêu quảng cáo: mục tiêu nhận diện thương hiêu hay tăng doanh thu. Đối tượng khách hàng: nhắm đến trong chiến dịch. Ngân sách: đảm bảo ngân sách phù hợp cho chiến dịch

Mục tiêu của chiến dịch quảng cáo là một trong những yếu tố góp phần đem lại hiệu quả của chiến dịch quảng cáo Google. Tùy mục tiêu, ngân sách mà bạn thiết lập một danh sách từ khóa phù hợp nhất.

Bạn nên nhắm thẳng đến các từ khóa là tên sản phẩm mà bạn muốn quảng cáo… khách tìm kiếm sẽ tìm kiếm đúng vào sản phẩm của bạn muốn quảng cáo để không mất đi chi phí cho những cú click không hiệu quả cho những từ khóa chung chung . Cần đánh đúng trọng tâm, giảm thiểu ngân sách.

Chi phí dịch vụ Quảng Cáo Google

Tùy thuộc vào mục đích kinh doanh và số lượng khách hàng  mục tiêu mà bạn mong muốn tiếp cận được với website của bạn mà BEHA  sẽ đem đưa ra  cho bạn chi phí dịch vụ quảng cáo Google phù hợp với nhu cầu và mức cân đối tài chính của bạn.

Nếu kinh doanh lớn, nhu cầu tiếp cận khách hàng cao, bạn nên lựa chọn gói quảng cáo Google với nhiều tính năng hiện đại, tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội của của quảng cáo Google.

Tuy nhiên,  tại BEHA, dịch vụ quảng cáo google luôn được tối ưu với chi phí hợp lý nhất. Vì vậy, hãy yên tâm khi đến với dịch vụ Quảng Cáo Google của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ có được chi phí tối ưu cho mọi nhu cầu của bạn.

Hiện nay chúng tôi có nhiều gói dịch vụ quảng cáo Google phù hợp cho nhu cầu khách hàng. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chi tiết dịch vụ quảng cáo Google Adwords.

Quy trình Quảng cáo Google Adwords

Tư vấn quảng cáo: Bạn sẽ được BEHA tư vấn những dịch vụ hữu ích nhất cho doanh nghiệp. Bằng những kiến thức về Marketing Online, Digital Marketing…đội ngũ tư vấn của BEHA sẽ tư vấn để bạn có được chiến lược quảng cáo Google tổng thể nhằm phát huy tối đa vai trò của website trong kinh doanh.

Thiết lập quảng cáo: Khâu thiết lập chiến dịch là quan trọng nhất, nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của chiến dịch. Thiết kế web BEHA  tự hào đã có nhiều kinh nghiệm và sự am hiểu dịch vụ Google Adwords  sẽ đem đến cho bạn chiến lược phù hợp với sảng phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

Giám sát quảng cáo: Thường xuyên kiểm tra tiến độ của Quảng Cáo, kiểm tra chất lượng từ khóa sao cho có lợi nhất với khách hàng.

Báo cáo hiệu quả: Chúng tôi sẽ báo cáo chi tiết cho bạn định kì (tuần/tháng/quý) hoặc bất kì lúc nào khi bạn yêu cầu. Kết quả báo cáo sẽ giúp bạn biết được những thông tin hữu ích như số lần hiển thị quảng cáo, số lần nhấp chuột, hành động của khách trong quá trình thăm quan website. Báo cáo cũng ghi rõ những thông tin chi tiết về khách hàng của bạn như: quốc gia, thành phố, đến theo từ khóa nào, truy cập thời điểm nào trong ngày, nội dung nào trên web được khách ưa thích nhất và nhiều thông tin hữu ích khác.

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.