Quảng bá website top google

Có rất ít web hiện nay địa bàn Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung mang lại hiệu quả thực tế xứng đáng với tiềm năng cũng như thời gian và chi phí bỏ ra, đã có rất nhiều web đã và đang chết dần. Một trong những nguyên nhân bắt nguồn chính là từ khâu thiết kế web ở Đà Nẵng không được áp dụng chuẩn các quy trinh và thiết kế web dẫn đến những sai sót đối với thương mại, đồ họa. 

Sự khác biệt của công ty BEHA trong việc quảng bá website và thiết kế trang web đó là sự cộng hưởng giữa công nghệ và kinh nghiệm SEO, điều này sẽ đem lại hiệu quả cao khi trang web của quý khách được giao trọn gói cho BEHA. Bên cạnh hai hình thức Quảng cáo Google Đà Nẵng và Quảng cáo Facebook Đà Nẵng, SEO là cách bền vững nhất để đưa Website sản phẩm, dịch vụ của bạn đến với khách hàng tiềm năng.

Đặc điểm Dịch vụ SEO

Dịch vụ seo của chúng tôi sẽ nghiên cứu và phân tích, cải thiện tốc độ của website ở các yếu tố quan trọng nhất: Các thông tin về tiêu đề thiết kế website đà nẵng, thẻ từ khóa, giới thiệu vắn tắt,…,tốc độ hiển thị web, tạo điều hướng đối với website,…giúp quảng bá website top google một cách nhanh nhất.

Quảng bá website top google

Quảng bá website top google

Dịch vụ quảng bá web của BEHA đảm bảo được web của bạn sẽ có mặt trong top 10 với những từ khóa chính, các từ khóa được bạn lựa chọn. Tùy thuộc vào mức độ cạnh tranh cũng như điều chỉnh SEO cho web hiện tại mà thời gian đạt được thứ hạng nhanh hay chậm.

Quy trình SEO

Công ty chúng tôi sẽ tiến hành với nhiều giải pháp từ thủ công cho đến tự động nhằm mục đích cho website của bạn được nhiều người biết đến,  để rồi từ đó có thể có thêm được nhiều lượt truy cập đối với web, xuất hiện thêm nhiều đối với các khách mới, và tăng hiệu quả kinh doanh. Các hoạt động quảng bá website của BEHA bao gồm:

  1. Tiếp nhận ý kiến khách hàng:
  2. Phân tích các website, từ khóa: Chúng tôi sẽ dựa vào các nội dung website để đưa ra đó là 1 số từ khóa liên quan cần làm SEO, từ đó giúp khách hàng lựa chọn những từ khóa phù hợp nhất.
  3. Tư vấn các từ khóa và báo giá rõ ràng cho khách hàng: Việc xác định đúng với từ khóa hợp lý sẽ góp phần thành công cho chiến lược quảng bá đối với cỗ máy tìm kiếm.
  4. Tiến hành ký hợp đồng. Khi khách hàng quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi 2 bên sẽ đi tới thống nhất và ký kết hợp đồng.
  5. Tiến hành làm và quảng bá website top google: Đăng ký website vào các cỗ máy tìm kiếm Google, Yahoo, MSN,…Đăng ký vào các danh bạ website, trang vàng, xây dựng liên kết rộng rãi tới website

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.