Những tuỳ chỉnh status Facebook cực hay

Với hầu hết người sử dụng Facebook, có rất ít thứ có thể làm với status ngoài việc đăng bài, chia sẽ một liên kết hay video. Với những tùy chỉnh status Facebook dưới đây sẽ giúp bạn thêm những trải nghiệm thú vị. Bạn sẽ ngạc nhiên rằng những thủ thuật này cực kỳ đơn giản, hãy cùng BEHAthiết kế website đà nẵng thực hiện nha. 

Thêm nút Dislike trong tùy chỉnh status Facebook

Mặc định Facebook chỉ có một nút Like. Với ứng dụng Status Magic, bạn có thể thêm được nút thứ hai một cách dễ dàng chỉ với việc cho phép Status Magic truy nhập profile của bạn như mọi ứng dụng Facebook khác.

Nhập status mong muốn vào ô Update Your Status và tên nút nhấn bạn muốn hiển thị vào ô Action Bun. Nhấn Share và mọi việc đã hoàn thành trong tích tắc:

Những tuỳ chỉnh status Facebook cực hay-2

Hẹn giờ post status

Bạn không có máy tính hay điện thoại để cập nhật liên tục status của mình? Với Later Bro, bạn có thể lên lịch post status cho cả Facebook vào một thời điểm bất kỳ nào.

Để thực hiện chọn Login / signup with Facebook để Later Bro truy nhập tài khoản Facebook của bạn. Trong hộp thoại Timezone chọn Asia/Ho_Chi_Minh để thiết lập đồng hồ theo giờ Việt Nam rồi nhấn Next:

Những tuỳ chỉnh status Facebook cực hay-3

Ở trang tiếp theo, nhập status của bạn (tối đa 140 ký tự), chọn giờ, phút, ngày đăng lên rồi nhấn Schedule. Later Bro sẽ tự động làm thay việc post status cho bạn. Dịch vụ hoàn toàn miễn phí và Later Bro sẽ không bao giờ ghi nhớ password của bạn.

Trên đây là một vài cách giúp tùy chỉnh status Facebook của bạn trở nên sinh động hơn, hãy khám phá nhé!

Xem thêm: chạy quảng cáo google adword đà nẵng

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.