Những tính năng hấp dẫn trên Messenger

Messenger là ứng dụng nhắn tin OTP thông dụng nhất hiện nay trên toàn thế giới, ngoài tính năng nhắn tin cơ bản thì còn rất nhiều tính năng hấp dẫn trên Messenger, hãy cùng BEHA thiết kế website đà nẵng khám phá ngay nhé!

Không tự lưu ảnh tính năng hấp dẫn trên Messenger

Mặc định, hình ảnh được chia sẻ trên Messenger sẽ được tự động lưu xuống thư viện của bạn, ngoài vấn đề bộ nhớ bị chiếm trái phép thì tính năng này còn làm cho thư viện ảnh của người dùng trở nên nhếch nhác và lộn xộn. Để khắc phục bạn làm như sau: Khởi động Messenger >> Chọn vào biểu tượng Cá nhân >> Ảnh và phương tiện >> Tắt tính năng Lưu ảnh.

Những tính năng hấp dẫn trên Messenger-2

Tiết kiệm dữ liệu

Nếu bạn truy cập Messenger bằng 3G hay 4G thì hãy kích hoạt tính năng tiết kiệm dữ liệu nhằm hạn chế gia tăng phí lưu lượng mạng. Cụ thể như sau: Nhấn vào biểu tượng Cá nhân >> Trình tiết kiệm dữ liệu.

Những tính năng hấp dẫn trên Messenger-3

Hình đại diện khi trò chuyện

Tính năng này cho phép bạn đọc và trả lời tin nhắn một cách nhanh chóng trong khi đang sử dụng các ứng dụng khác. Cách làm như sau: Nhấn vào biểu tượng Cá nhân >> Hình đại diện khi trò chuyện.

Những tính năng hấp dẫn trên Messenger-4

Như vậy mình đã giới thiệu đến bạn những tính năng hấp dẫn trên Messenger, và đừng quên chia sẻ với bạn bè nếu thấy hữu ích nhé!

Xem thêm: chạy quảng cáo google đà nẵng

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.