Những sai lầm khi thiết kế web đà nẵng bán hàng

Thiết kế web đà nẵng là một trong những bước không thể thiếu nếu bạn muốn kinh doanh online. Tuy nhiên, có những sai lầm tuyệt đối không nên mắc phải khi thiết kế website như sau

Sử dụng Font chữ không thông dụng trong thiết kế website đà nẵng bán hàng

Dù cho font chữ của bạn có đẹp như thế nào nhưng nó rất khó đọc hoặc không thông dụng thì không nên dùng. Đừng tìm cách tạo điểm nhấn bằng cách tăng sự phức tạp của font chữ. Lựa chọn font chữ đơn giản, quen thuộc là một trong những điều mà các đơn vị thiết kế web đà nẵng bán hàng chuyên nghiệp vẫn hay dùng.

Các font chữ được lựa chọn là những font không chân, đường nét rõ ràng, dễ đọc và quan trọng là có tính phổ biến để tránh tình trạng lỗi font khi truy cập bằng các thiết bị khác.

Những sai lầm khi thiết kế web đà nẵng bán hàng

Lạm dụng hình ảnh động

Những ảnh động xuất hiện 1 cách vừa phải sẽ tạo hiệu ứng tích cực, đem lại sự thư giãn cho người xem nhưng nếu như lạm dụng những hình ảnh này với tần suất lớn, chiểm không gian của website thì nên có sự cân nhắc kỹ càng bởi vì nó có thể tạo cảm giác khó chịu cho người xem.

Vì vậy, nếu quyết định sử dụng hình ảnh động là điểm nhấn khi thiết kế website đà nẵng bán hàng thì nên lựa chọn ở mức trung bình, không quá cầu kỳ, phức tạp.

Mở quá nhiều cửa sổ

Chắc chắn khách hàng sẽ vô cùng khó chịu khi vào website của bạn mà phải thực hiện quá nhiều bước. Ví dụ như một website bán hàng, trước khi vào mua hàng khách hàng phải điền thông tin vào các cửa sổ như địa chỉ, số điện thoại… sau đó là vô vàn những hình ảnh quảng cáo ngập tràn. Vô hình chung những điều này sẽ khiến họ chán nản và không còn hứng thú với việc mua hàng nữa.

Các file PDF

Các file PDF thông thường khá tiện dụng trong việc in ấn tài liệu, tuy nhiên, trong thiết kế website đà nẵng bán hàng, nếu như quá lạm dụng file dạng này sẽ khiến khách hàng khó chịu khi họ không thể copy, chỉnh sửa trực tiếp. Để giải quyết vấn đề này bạn nên sử dụng file PDF khi muốn đính kèm các tài liệu, khách hàng có thể tải về bất cứ khi nào có nhu cầu.

Đó là một số những điểm cần tránh khi thiết kế web bán hàng cho doanh nghiệp. Tôn trọng những yếu tố này sẽ giúp bạn nhận được tối đa sự hài lòng của khách hàng để đem đến những tiện ích tuyệt vời cho website của bạn.

>> chạy quảng cáo google adword đà nẵng

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.