Những điều chú ý về phong thủy khi thiết kế website (P1)

Phong thủy đơn giản không chỉ áp dụng đối với xây dựng, bài trí nơi ở, nơi làm việc… mà phong thuỷ còn được ứng dụng vào việc thiết kế giúp tạo ra một website bắt mắt, hài hòa nhất.

Việc bạn có thể áp dụng phong thủy với việc bố trí tới không gian, hay là sắp xếp hướng ngồi, hướng đi nào trong văn phòng đã được các doanh nghiệp áp dụng, chính điều đó tạo nên sự thông thoáng và hòa hợp trong môi trường làm việc.

Với thiết kế website Đà Nẵng, việc bạn áp dụng thuật phong thủy sẽ tạo website có màu sắc tương sinh, tương trợ cho cung mệnh của chủ website. Giúp chủ nhân website chọn lựa những hiệu ứng, cấu trúc website tốt nhất, phù hợp nhất.

Trên thực tế, website cũng sẽ là không gian cho sinh hoạt đối với người dùng giống như không gian trong văn phòng của bạn, chính vì thế việc sắp xếp để bố trí đối với các thành phần trong website cũng cần được tính toán cho hợp lý.

Những điều chú ý về phong thủy khi thiết kế website 1

Chính việc thiết kế Website cũng có những thành phần (module) chính, với các thành phần phụ. Chính vì thế đối với việc tất cả các thành phần này đều ở gần nhau, hỗ trợ được cho nhau theo một thuật phong thủy hay tính năng sử dụng cũng là điều cần thiết để phát huy hết sức mạnh của website mà bạn đang sở hữu.

Cần chú ý gì khi thiết kế website?

Nếu trong thiết kế cho nhà ở, bạn cần hiểu rằng đặt một chậu hoa ở góc phòng, bể cá cạnh bức tường đơn điệu thì đối với phong thủy khi thiết kế website, bạn hãy đặt những hình động đó một cách sinh động. Tuy nhiên, không có nghĩa rằng điều đó đồng nghĩa với việc sử dụng quá nhiều ảnh động lặp đi lặp lại như vậy. Chỉ cần bạn lựa chọn những hình ảnh đơn giản như là một chậu hoa nở, thì có lẽ sẽ thu hút được sự chú ý đó ngay cả đối với góc màn hình. Chính điều này khiến cho các dòng khí lưu chuyển thuận lợi giữa các trang trong web.

Việc bạn đưa vào website của bạn quá nhiều phương tiện truyền thông để quảng cáo ồn ào, không quá hay cho việc này, chính điều đó bạn sẽ chẳng đạt được điều gì cả. Hãy sử dụng các phương pháp truyền thông đơn giản, êm dịu và thông minh nhé.

Đối với các trang web thông thường chứa được nhiều những đường kẻ thẳng hàng. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy năng lượng không lưu thông tốt. Bên cạnh đó, rất nhiều trang web có thanh công cụ sổ xuống bên trái và thanh taskbar ngang. Đối với các góc cạnh của các thanh công cụ này tạo ra nguồn năng lượng xấu. Chính vì thế, bạn hãy thay thế các đường cong ở bất cứ nơi nào có thể, ví dụ như ảnh có góc cong, không sắc cạnh…

Website mà bạn đang sử dụng cần phải có giao diện thật cuốn hút. Thiết kế website kiểu “mì ăn liền” sẽ không có được sự lưu thông năng lượng tốt. Song song với đó, những tiện ích âm thanh dưới dạng tập tin nhỏ như các tiếng nhạc êm dịu sẽ mang lại với bạn những phong thủy tốt cùng với nguồn năng lượng tích cực.

Xem tiếp

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.