Những căn bản mà thiết kế trang web giá rẻ không thể bỏ qua

Có hàng triệu thiết kế trang web giá rẻ trên toàn thế giới và mỗi trang web lại được xây dựng với một mục đích khác nhau. Website công ty với mục tiêu quảng bá doanh nghiệp của họ, trong khi đó những website thương mại điện tử lại tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ. Website tin tức lại là nơi người xem có thể cập nhật thông tin trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, dù tất cả các website không được xếp vào cùng một thể loại, nhưng có những điểm căn bản mà hầu hết các website dù được thiết kế chuyên nghiệp hay giá rẻ đều không thể thiếu để góp phần xây dựng thương hiệu của mình. Bài viết này chúng tôi sẽ phân tích về những điểm căn bản đó.

Thông tin trang chủ trong thiết kế trang web giá rẻ

Trang chủ là trang quan trọng nhất của bất kỳ website nào. Đây thường là nơi mà khách hàng ghé xem đầu tiên, và nếu mà họ không thích phong cách thiết kế web của bạn, hoặc không có đủ thông tin về mục đích website, họ sẽ rời đi ngay lập tức.

Vì vậy, nếu bạn kinh doanh sản phẩm nào, thì hãy thể hiện ngay trên những banner, biểu tượng và các cụm từ dể nhớ. Và luôn thể hiện điều đó ngay ở phần đầu trang chủ, nơi xuất hiện đầu tiên trên màn hình khi khách hàng vào trang web. Bởi đôi khi, khách hàng thậm chí không xem toàn bộ trang nếu như phần này không thu hút đươc họ. Hãy dùng mọi thủ thuật mà bạn biết để thể hiện một cách rõ ràng, tối ưu và đẹp mắt mỗi phần của trang chủ, đặc biệt là phần trên cùng của nó.

Các chương trình khuyến mãi, thiết kế trang web giá rẻ hoặc các dòng sản phẩm mới được yêu thích bạn nên tạo một banner và đặt ở đầu trang. Hãy luôn để khách hàng thấy cái mà họ muốn cũng như những thông tin hữu ích mà bạn muốn truyền đạt.

Những căn bản mà thiết kế trang web giá rẻ không thể bỏ qua-2

Thông tin liên hệ

Bao nhiêu lần bạn truy cập một web bán hàng online, và khi bạn có một câu hỏi về sản phẩm cần giải đáp hoặc gửi thông tin phản hổi mà bạn không thể tìm thấy bất kỳ một thông tin liên hệ nào? Bạn có cảm thấy khó chịu không? Bạn có muốn quay lại website đó một lần nữa không? Điều đó gần như xảy ra ít nhất một lần với tất cả những ai từng có nhu cầu mua hàng trực tuyến. Qua đó chúng ta thấy được tầm quan trọng của các thông tin liên hệ trong website, giúp doanh nghiệp dể dàng tương tác qua lại với khách hàng.

Bạn có thể để các thông tin này ở bất kỳ đâu trên trang chủ khi thiết kế trang web giá rẻ, chỉ cần là một nơi khách hàng có thể nhìn thấy mà không quá khó khăn. Thông tin liên hệ của bạn cần phải có một địa chỉ email và số điện thoại. Ngoài ra, bạn cũng nên cung cấp địa chỉ doanh nghiệp nếu như bạn kinh doanh các mặt hàng cần độ tin cậy cao như thực phẩm.

Trợ giúp

Cuối cùng và cũng không kém phần quan trọng chính là trang trợ giúp khách hàng. Khách hàng luôn có những câu hỏi, và phần lớn trong số đó là những câu hỏi giống nhau. Hãy tạo ra một trang trợ giúp, nơi bạn đưa ra những câu trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Với phương pháp này, khách hàng có thể tự tìm các thông tin hữu ích mà không cần phải chờ đợi câu trả lời từ bạn. Đồng thời, bạn cũng tiết kiệm được rất nhiều thời gian để giành cho những công việc quan trọng hơn.

Dù là một thiết kế trang web giá rẻ hay thiết kế web đà nẵng chuyên nghiệp đi nữa thì những điều căn bản trên luôn cần thiết đối với website của bạn nếu muốn thu hút được khách hàng. Ngoài ra còn rất nhiều yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của website mà chúng tôi không đề cập ở đây, bạn cũng có thể liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn giúp hoàn thiện trang web của bạn.

>> chay quang cao tai da nang

Tin liên quan