Nguyên tắc làm web tại đà nẵng hiệu quả

Làm web tại đà nẵng hiệu quả ảnh hưởng đến tỉ lệ chuyển đổi rất nhiều. Bạn có thể thực hiện bất kỳ chiến lược nào để nâng cao tỷ lệ chuyển đổi nhưng nếu nó không được bắt mắt thì khó có thể hoạt động tốt được. Thiết kế không chỉ là những gì được thực hiện bởi các nhà thiết kế. Thiết kế là marketing, thiết kế là sản phẩm của bạn. Dưới đây là những nguyên tắc thiết kế web hiệu quả bạn cần biết.

Phông chữ

Có rất nhiều phông chữ thích hợp để đọc trực tuyến như Arial hay Verdana. Kích thước lý tưởng là 16px và không quá 3 kiểu chữ trong một thiết kế để tạo sự nhất quán cho website của bạn.

Xác định mục đích rõ ràng khi làm web tại đà nẵng

Làm web tại đà nẵng hoàn hảo luôn đáp ứng các nhu cầu của người sử dụng. Làm thế nào để người truy cập website có thể tìm kiếm được thông tin, giải trí, tương tác hoặc mua sản phẩm với doanh nghiệp của bạn? Đòi hỏi mỗi trang web mà bạn thiết kế cần có mục đích rõ ràng để khách hàng có thể sử dụng một cách hiệu quả nhất.

Những nguyên tắc giúp làm web tại đà nẵng hiệu quả-2

Tốc độ tải trang

Hầu hết mọi người đều ghét khi chờ đợi tải trang web. Là một chuyên gia làm web tại đà nẵng, bạn có thể giảm tải thời gian tải trang bằng cách tối ưu hóa kích thước ảnh, kết hợp mã vào một CSS hoặc JavaScript và giảm bớt HTML, CSS và JavaScript.

Thân thiện với thiết bị di động

Việc sử dụng thiết bị di động để truy cập website không còn xa lạ với người Việt Nam. Do đó, bạn cần phải tìm hiểu các phương án hợp lý cho website của mình. Một thiết kế đáp ứng hoặc một phiên bản website cho di động chuyên dụng có thể là một lựa chọn phù hợp cho bạn. Tuy nhiên, thiết kế website responsive vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu của bạn.

Màu sắc

Các nhà thiết kế web đà nẵng cần một chặng đường dài mới có thể sử dụng màu sắc để nâng cao trải nghiệm người dùng. Màu sắc tạo nên sự cân bằng và hài hòa cho bản thiết kế. Sử dụng màu sắc tương phản giữa chữ và nền giúp việc đọc trở nên dể dàng hơn. Màu sắc cũng có thể tạo cảm xúc và đem lại những điểm nhấn cho website. Bên cạnh đó, việc sử dụng các khoảng trắng cũng có thể tạo nên một cái nhìn hiện đại và gọn gàng cho website của bạn.

Thật đơn giản để có thể tạo ra một website đẹp và đầy đủ chức năng, các nguyên tắc làm web tại đà nẵng hiệu quả này sẽ tạo nền tảng vững chắc cho bạn để xây dựng được một website thú vị, hữu ích và gây ấn tượng với khách hàng.

>> chay quang cao tai da nang

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.