Nguyên tắc khi thiết kế website rẻ cho doanh nghiệp

Trong kinh doanh hiện nay thì trang web là công cụ vô cùng quan trọng. Để thiết kế website re cho doanh nghiệp thành công là điều không hề đơn giản. Mỗi website cần được thiết kế theo các nguyên tắc căn bản để tránh gặp phải các sai lầm không đáng có. Trong bìa viết hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn một số quy tắc khi tạo website cho doanh nghiệp của mình.

Sử dụng từ ngữ dễ hiểu trong thiết kế website re

Từ ngữ chuyên môn đôi khi giúp bạn giải thích các vấn đề một cách dễ dàng. Tuy nhiên khách hàng không phải là chuyên gia trong mọi lĩnh vực, và tất nhiên họ không thể nắm rõ mọi từ chuyên môn mà bạn sử dụng. Hãy tưởng tượng khi bạn mua một sản phẩm nhưng lại không nắm rõ các thông tin về nó, chắc chắn bạn sẽ không chi tiền cho một sản phẩm mà không biết các sử dụng.

Đặc biệt là với các khách hàng lần đầu truy cập vào website re của doanh nghiệp bạn, họ chưa nắm rõ được các sản phẩm và dịch vụ mà bạn kinh doanh. Do đó, bạn cần giúp họ hiểu rõ vấn đề trong thời gian ngắn nhất. Vì vậy, khi viết nội dung cho các bài viết hoặc sản phẩm, bạn nên sử dụng các từ ngữ đơn giản dễ hiểu để người xem có thể dễ dàng năm bắt các thông tin mà bạn muốn truyền tải.

Nguyên tắc khi thiết kế website rẻ cho doanh nghiệp

Cấu trúc chặt chẽ

Web doanh nghiệp của bạn được cấu trúc càng rõ ràng và dễ hiểu thì càng dễ dàng trong việc giữ chân khách hàng ở lại website. Một cấu trúc chặt chẽ và thực tế sẽ giúp khách hàng có được ngay các thông tin mà họ muốn tìm kiếm. Nếu thiết kế website re của bạn có quá nhiều thông tin, hãy thiết kế một bảng nội dung đơn giản để khách hàng có thể tìm kiếm trực tiếp ngay trên trang chủ. Thông tin là điều mà khách hàng quan tâm, vì vậy hãy tạo cho họ hướng đi thuận tiện nhất để đến với điều họ muốn.

Tốc độ tải trang nhanh

Không phải ai cũng đều sử dụng đướng truyền Internet tốc độ cao, và chắc chắn cũng không ai muốn chờ đợi quá lâu để tải một trang khi mà chưa biết nội dung của nó. Do đó, bạn cần luôn luôn chú ý tới tốc độ tải trang của website, bởi nó có ảnh hưởng rất lớn tới việc khách hàng ở lại hay rời khỏi website. Khi thiết kế website re cho doanh nghiệp, bạn có thể sử dụng các hình ảnh và đồ họa, tuy nhiên không nên quá lạm dụng. Ngoài ra nếu đó thực sự là các yếu tố cần thiết, hãy để nó một trang khác và đặt icon liên kết để tránh ảnh hưởng tới tốc độ tải trang.

Trên đây là những nguyên tắc cơ bản mà chúng tối muốn giới thiệu trong quá trình thiết kế website re cho doanh nghiệp. Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng có thể mang lại cho bạn những kiến thức bổ ích hơn về thiết kế website. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế web đà nẵng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, giúp bạn chọn gói website phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Xin cảm ơn!

>> chạy quảng cáo google đà nẵng

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.