Nguyên tắc chính khi đăng ký và lựa chọn Domain

Khi đăng ký và lựa chọn domain phải gắn liền với hoạt động kinh doanh, thương hiệu của doanh nghiệp để mọi người có thể truy cập đến website của bạn nhanh chóng hơn. Sau đây thiết kế website giá rẻ đà nẵng sẽ hướng dẫn bạn những nguyên tắc chính khi đăng ký và lựa chọn Domain để bạn hiểu hơn.

Nguyên tắc chính khi đăng ký và lựa chọn Domain 1

Nguyên tắc chính khi đăng ký và lựa chọn Domain

  • Nên lựa chọn tên miền phù hợp với mục đích cụ thể, cách tốt nhất nên gắn liền với hoạt động kinh doanh, sản xuất với doanh nghiệp mình.
  • Tên miền chưa ai đăng kí, đó là tên miền duy nhất, tên miền có thể giống nhau thế nhưng khác tên miền hoặc ngược lại.
  • Tên miền không vượt quá 63 ký tự bao gồm cả phần đuôi tên miền .com, .net, .org,..
  • Tên miền gồm các kí tự trong bảng chữ cái cùng các con số, không có khoảng trắng hay các kí tự đặc biệt khác.
  • Lựa chọn tên miền ngắn gọn, ấn tượng, dễ ghi nhớ, không sai đồng thời không nhầm với tên miền khác.
  • Không nên dùng tên miền quá dài, tên miền có dấu, khả năng viết sai cao, hoặc những doanh nghiệp sử dụng dấu gạch ngang gây ra khó khăn cho người dùng khi truy cập website.
  • Ưu tiên với các tên miền quốc tế như .com, .net, .org
  • Nếu như bạn muốn bảo vệ thương hiệu của mình chúng tôi khuyên bạn nên mua tên miền có đuôi khác nhau để không bị mất tên miền và tranh chấp tên miền về sau.
  • Đóng phí duy trì tên miền trước khi hết hạn để sử dụng, tránh tình trạng tên miền bị người khác đăng ký hoặc mất do hết hạn sử dụng không đóng phí gia hạn.
  • Có thể thoải mái mua nhiều tên miền khác nhau, số lượng tên miền không bị giới hạn.

Xem thêmHướng dẫn đăng kí tên miền

Đăng kí tên miền giá rẻ tại BEHA

BEHA là đơn vị cung cấp tên miền hàng đầu cho bạn với dịch vụ đăng kí và lựa chọn domain giá rẻ với nhiều lợi ích vượt trội cho khách hàng với dịch vụ uy tín, chất lượng hiện nay.

BEHA sẽ tư vấn tận tâm, thật nhiệt tình cho khách hàng khi lựa chọn tên miền đồng thời giúp tư vấn chi tiết các thủ tục đăng ký tên miền để khách hàng dễ hình dung và thực hiện.

Quy trình đăng kí tên miền nhanh chóng và tiết kiệm. Tên miền quốc tế, khách chỉ cần cung cấp email, số điện thoại, số CMTND. Với tên miền Việt Nam khách cần cung cấp đầy đủ các thông tin theo yêu cầu cụ thể đưa ra. Hoặc bạn có thể đăng kí nhanh qua Email, số điện thoại hay đến trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Trợ giúp khách hàng 24/7, giải quyết nhanh chóng các vấn đề khách hàng gặp phải khi đăng ký tên miền một cách nhanh chóng và chính xác.\

Giúp khách hàng trỏ tên miền tới website trong thời gian sớm nhất khi có khách hàng yêu cầu.

Xem thêmHướng dẫn trỏ tên miền về hosting

Luôn Email hoặc gọi điện nhắc nhở khách hàng về vấn đề gia hạn tên miền, hạn chế tình trạng khách hàng bị mất tên miền do quên gia hạn.

Với dịch vụ đăng ký và lựa chọn domain tại BEHA, khách hàng có thể yên tâm về chi phí bởi vì chúng tôi có giá đăng ký tên miền tốt nhất cho khách hàng, thực hiện thanh toán thuận tiện và đa dạng cho khách hàng qua hệ thống chuyển khoản ngân hàng hoặc nộp tiền trực tiếp tại văn phòng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất!

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.