Nên thiết kế web hay chỉ cần tạo Fanpage Facebook để kinh doanh?

Ngày nay, khi internet đang dần phủ sóng toàn cầu, mỗi phút giây đầu có hàng triệu người truy cập vào internet để tìm kiếm thông tin, mua sắm,… Thì hình thức kinh doanh trực tuyến, bán hàng online qua website được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều hơn cả. Bạn là người kinh doanh mong muốn phát triển trong lĩnh vực bán hàng online một cách hiệu quả và lâu dài? Bạn phân vân không biết nên thiết kế web bán hàng hay chỉ cần mở một gian hàng trực tuyến tại Facebook, sendo, lazada…Hãy tham khảo bài viết nên lựa chọn thiết kế web hay chỉ cần fanpage facebook dưới đây của BEHA.vn để có câu trả lời cho riêng mình.

Thiết kế web tại Đà Nẵng 

Quảng cáo Google tại Đà Nẵng

Bán hàng online trên facebook có thực sự hiệu quả?

Facebook giờ đây đã trở thành một kênh hỗ trợ kinh doanh, bán hàng hàng đầu tại Việt Nam khi mà facebook giờ trở thành mạng xã hội có số người dùng đông đảo nhất tại Việt Nam. Chứng minh cho điều này là bạn có thể thấy chỉ cần kéo thả newfeeds, là bạn có thể thấy hàng loạt trang tin bán hàng online lớn nhỏ của các doanh nghiệp, cá nhân. Các nhà kinh doanh đã lợi dùng điều này để bán hàng online một cách hiệu quả thông qua fanpage facebook.

Kết quả hình ảnh cho bán hàng trên facebook

Những lợi ích khi gặp fanpage facebook

 • Tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả
 • Tạo trang không tốn phí, dễ dàng và nhanh chóng
 • Có thể đăng tất cả các thông tin mà không bị kiểm soát, giới hạn (tròn phạm vi cho phép).

Nhưng bán hàng trên facebook liệu có đạt hiệu quả lâu dài?

 • Dễ bán, dễ tiếp cận khách hàng tiềm năng nhưng lại cực kỳ khó trong việc tạo dựng thương hiệu về lâu về dài.
 • Việc quảng cáo, cung cấp thông tin bị hạn chế. Nếu bạn muốn bài viết đi xa hơn nữa, tiếp cận được nhiều người hơn đòi hỏi bạn phải bỏ ra chi phí không hề nhỏ
 • Đôi lúc không phải lúc nào cũng có thể nói hết được những điều muốn nói và cần nói trên facebook. Bởi nó có thể gây phiền phức cho mọi người, thậm chí có những bài đăng quá dài dòng mà không được mọi người quan tâm.
 • Ngoài ra, Facebook có thể bị chặn, bị lỗi hoặc fanpage bị chơi xấu, report… ảnh hưởng đến hoạt động bán hàng online của doanh nghiệp.

Hiện nay, đa số khách hàng khi có nhu cầu tìm kiếm, mua sắm một sản phẩm nào đó thường sẽ lên google, coccoc… Vì vậy nếu doanh nghiệp, cá nhân của bạn không sở hữu cho mình một website thì đã xem như website của bạn đã bỏ qua một lượng lớn khách hàng tiềm năng.  Chính vì thế, xây dựng website là một trong những việc quan trọng mà các doanh nghiệp cần làm này hôm nay để hỗ trợ tốt hoạt động marketing, bán hàng online.

Lợi ích khi thiết kế website chuyên nghiệp trọn gói:

 • Quảng bá thương hiệu, dịch vụ của mình đến gần hơn với khách hàng tiềm năng
 • Tăng khả năng nhận diện thương hiệu, giữ chân khách hàng cũ hiệu quả hơn
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí marketing online cho doanh nghiệp
 • Tạo sự uy tín cho sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp
 • Truyền tải thông tin, thông điệp của mình đến khách hàng một cách trực quan nhất, không bị giới hạn nội dung
 • Tăng lượng khách hàng tiềm năng ghé thăm doanh nghiệp
 • Tăng doanh thu, lợi nhuận hiệu quả cho doanh nghiệp

Kết quả hình ảnh cho nên chọn dịch vụ thiết kế web giá rẻ

Để hoạt động kinh doanh diễn ra lâu dài và được hiệu quả cao điều tốt nhất bạn nên làm đó chính là đầu tư thiết kế một website thật ấn tượng để thu hút khách hàng tiềm năng của mình thì việc bán hàng online mới dễ dàng được. 

 

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.