Top 5 nền tảng tốt nhất cho website bán hàng và thương mại điện tử

Thương mại điện tử ngày càng phát triển mạnh mẽ hiện nay. Nó đã và đang trở thành một trong những kênh cách đáng tin cậy để mua hàng. Chính sự phát triển đi lên của nó đã cho phép vô số các doanh nghiệp đạt đến tầm cao mới, và tận dụng được những khả năng vô tận nhất của chính mình. Để tạo ra được một hệ thống bán hàng qua giao dịch trực tuyến cần phải cập nhật cho mình những thói quen tiêu dùng cũng như những xu hướng công nghệ mới nhất. Với nhu cầu tất yếu đó cần có cho một hệ thống quản trị nội dung website (CMS ) mạnh mẽ và đáng tin cậy, cập nhật được những xu hướng mới nhất. Sau đây thiết kế web đà nẵng BEHA xin đưa ra 5 hệ thống quản lý nội dung tốt nhất để có thể xây dựng được nền tảng website bán hàng và thương mại điện tử của bạn.

Thiết kế website tại Đà Nẵng

Quảng cáo Google tại Đà Nẵng

Business Catalyst

Catalyst cho phép người sử dụng xây dựng những trang website thương mại điện tử điển hình nhất với quy mô vừa và nhỏ.

Sau khi hoàn thành đăng ký sẽ nhận lại được ứng dụng thương mại điện tử nhằm cung cấp bạn một hệ thống quản trị nội dung chuyên dụng (CMS) có sức mạnh để thiết lập các blog, giỏ hàng, và các diễn đàn. Chức năng có thêm các tính năng theo dõi và phân tích hành vi người dùng cũng rất mạnh mẽ và trực quan. Giao diện người dùng đơn giản và ngắn gọn giúp xây dựng các cửa hàng trực tuyến hiệu quả nhất cho bạn.

Top 5 nền tảng tốt nhất cho website bán hàng và thương mại điện tử

Nền tảng tốt nhất cho website bán hàng và thương mại điện tử là gì?

Magento

Magento được xem là 1 trong những nền tảng thương mại điện tử với mã nguồn tuyệt vời nhất. Magento đã giúp giảm tải 1 cách tối thiểu ở trong thời gian xây dựng với những hệ thống nhưng bên cạnh đó vẫn đảm bảo được chất lượng rất tốt. Đây được xem là một trong những giải pháp thương mại điện tử để phát triển nhanh ở trên thị trường trong những năm gần đây.

PrestaShop

PrestaShop được xem là mã nguồn để mở hoàn toàn 1 cách miễn phí, cung cấp đầy đủ tất cả các tính năng như kiểm soát toàn bộ hàng tồn kho của bạn, các đơn đặt hàng, hình thức vận chuyển cũng như theo dõi, PrestaShop cho phép quản lý tất cả những hoạt động kinh doanh của bạn trong thời gian thực nhất. PrestaShop tích hợp những công cụ chỉnh sửa WYSIWYG (trình soạn thảo trực quan) cho sản phẩm và quản lý các hình ảnh. Cửa hàng trực tuyến được tùy chỉnh 1 cách rất dễ dàng, chấp nhận thanh toán PayPal, cho phép gửi tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn, hoặc tài khoản PayPal của bạn.

OpenCart

Trang Admin được thiết kế đơn giản hóa công việc quản trị trang web đơn giản của bạn. OpenCart cho phép kiểm soát đầy đủ những tính năng vận chuyển (shipping) của bạn và các tính năng để tạo phiếu giảm giá. Bạn nên sử dụng mã phiếu giảm giá cho khách hàng hiện tại của bạn là ưu đãi. OpenCart phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa cần một hệ thống đủ đơn giản, linh hoạt và chi phí phát triển phù hợp với quy mô website bán hàng và thương mại điện tử của họ.

OSCSS

osCSS là một ứng dụng website bán hàng và t được xây dựng trên mã nguồn osCommerce GPL. OSCSS hoàn toàn miễn phí. Phiên bản này thích hợp với những tiêu chuẩn web hiện tại bằng cách sử dụng XHTML 1.1 là ngôn ngữ đánh dấu. Mặc dù osCSS không phải là CMS thương mại điện tử phổ biến nhất, nhưng những tính năng này cũng không phải ở mức vượt trội, thế nhưng nó đủ sức mạnh để xây dựng các hệ thống TMĐ vừa và nhỏ.

Với những chia sẻ ở trên hy vọng bạn sẽ hiểu và biết rõ hơn về những ứng dụng này để phát triển nội dung tốt nhất cho website bán hàng và thương mại điện tử cho mình.

Xem thêm:  Template website bán hàng trực tuyến

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.