Nên hay không khi chọn gói thiết kế website giá rẻ?

Nhiều người lại e ngại khi nhắc đến “gói thiết kế website giá rẻ”, tại sao?

– Để trả lời cho câu hỏi này, trước hết chúng ta cần biết nguyên nhân tại sao giá gói thiết kế website lại rẻ? Thông thường những doanh nghiệp nhỏ khi mới ra đời,  đang ở trong giai đoạn khó khăn rơi vào tình trạng thiếu khách hàng không có doanh thu nên hạ thấp giá thành thiết kế web hay còn gọi sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ để có được khách hàng hoặc có thể do những nhóm hay cá nhân thiếu trình độ chuyên môn thiết kế web. Web sẽ đơn giản hóa các chức năng website xuống còn ở mức tối đa, giao diện website sơ sài.

Thiết kế website tại Đà Nẵng

Quảng cáo Google tại Đà Nẵng

Nên hay không khi chọn gói thiết kế website giá rẻ?

Vậy web giá rẻ thì nên rẻ ở mức độ nào?

Website quá rẻ đa phần là họ sẽ hoạt động theo hình thức một lần với khách và sau khi đã bàn giao đối với khách hàng thì giống như “mang con bỏ chợ”, website không được bảo hành, bị hack hay những vấn đề bảo mật khác.

– Bên cạnh đó, còn có một bộ phận những doanh nghiệp định hướng được sự lâu dài về hệ thống sản phẩm/dịch vụ để có thể đi theo phân khúc của thị trường website giá rẻ. Những doanh nghiệp cũng cấp dịch vụ uy tín như vậy họ sẽ không bao giờ kỳ kèo hay lôi kéo khách hàng của mình phải sử dụng gói dịch vụ website giá rẻ mà họ sẽ đưa ra sự tư vấn rõ ràng về ưu điểm, khuyết điểm của các gói website để khách hàng sẽ là người lựa chọn tốt nhất cho mình.

Xem thêmKhác biệt giữa thiết kế website giá rẻ và chuyên nghiệp

Tại sao tôi chọn gói thiết kế website giá rẻ?

– Nếu bạn lựa chọn đúng cho mình nhà cung cấp các dịch vụ thiết kế website giá rẻ sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho chính bạn. Nhà cung cấp sẽ đảm bảo tới khách hàng website hoạt động 1 cách độc lập.

– Thời gian khi hoàn thành các dịch vụ thiết kế web cho những gói website giá rẻ thường rất nhanh chóng có thể từ 2- 4 ngày. Không cần phải chờ 30 – 45 ngày để thiết kế website như các gói website theo yêu cầu khác.

– Thường bạn nên chọn các gói website giá rẻ gồm có hosting và website để không phải tốn chi phí về thuê tên miền và hosting nữa. Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên lựa chọn những dịch vụ trọn gói có hosting dung lượng lớn tầm 20Gb băng thông trở lên nhé hoặc hosting băng thông không giới hạn càng tốt.

-Nếu bạn sử dụng các gói website trọn gói và tham gia đóng phí gia hạn dịch vụ hàng năm sẽ không phát sinh thêm chi phí bảo trì nào khác.

– Thông thường những gói web giá rẻ trọn gói đã được nghiên cứu trong suốt thời gian dài và thiết kế sẵn với những chức năng hỗ trợ SEO giúp bạn nhanh chóng có được thứ hạng cao trên các bộ máy tìm kiếm, có tính tiện lợi – khoa học và dễ dàng sử dụng…

Hãy liên hệ với beha nếu bạn muốn tìm được gói thiết kế website giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng vận hành về sau.

Liên hệ:

Địa Chỉ: 49/12 Ông ích khiêm, Phường Thanh Bình, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng

Hotline: 0931 999 180 (Mr: Hầu Hữu Nhơn)

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.