Mẹo hay sử dụng Facebook dành cho dân “nghiện”

Thường xuyên sử dụng Facebook nhưng các bạn có biết rằng mạng xã hội này cũng có những tính năng ẩn khá thú vị chưa. Hãy cùng BEHA – thiết kế web tại đà nẵng điểm danh lần lượt các mẹo hay sử dụng Facebook này nhé.

Các mẹo hay mà tín đồ sử dụng Facebook không thể bỏ

Đọc các tin nhắn bị ẩn

Những tin nhắn được gửi tới bạn, nhưng vì một số lý do nào đó mà Facebook đã chuyển chúng qua hộp thư khác. Để đọc lại chúng thì bạn hãy Chọn biểu tượng Messenger >> Tin nhắn đang chờ >> Tin nhắn đã lọc.

Mẹo hay sử dụng Facebook-2

Xem lại địa điểm đăng nhập

Khi truy cập vào đường dẫn này: https://www.facebook.com/settings?tab=security bạn sẽ tìm thấy tất cả các hoạt động đăng nhập Facebook từ desktop hoặc di động. Chúng sẽ cung cấp dữ liệu về vị trí, trình duyệt và thiết bị. Nếu có gì đáng nghi vấn thì có thể chấm dứt hoạt động từ cá nhân hoặc tất cả các thiết bị. Thao tác này khá hữu ích nếu bạn đăng nhập vào máy tính của bạn bè hoặc trên một số máy tính công cộng nhưng quên đăng xuất.

Mẹo hay sử dụng Facebook-3

Gửi các file bất kỳ qua Messenger

Đây là một tính năng rất thuận tiện khi bạn muốn gửi tài liệu nhanh cho một ai đó mà không cần dùng tới email. Tất nhiên là dung lượng gửi sẽ bị giới hạn tối đa là 25 MB và sau một thời gian lâu thì tệp tin đó sẽ không thể tải về được nữa. Để chuyển file thì bạn chỉ cần Bấm vào người gửi >> Chon biểu tượng thanh ghim >> Chọn file cần gửi.

Mẹo hay sử dụng Facebook-4

Lưu lại các bài viết, video,… trên Facebook

Nếu bạn quan tâm nội dung chia sẻ của một người bạn nào đó trên Facebook nhưng chưa có thời gian đọc ngay lúc đó thì có thể lưu lại để đọc sau. Để thực hiện, hãy kích vào mũi tên nhỏ ở trên cùng bên phải của bất kỳ bài đăng nào. Sau đó chọn Lưu bài viết và bạn có thể tìm lại chúng ở thanh công cụ Đã lưu phía ngoài cùng bên trái của Facebook.

Mẹo hay sử dụng Facebook-5

Với những mẹo hay sử dụng Facebook này sẽ giúp bạn sử dụng mạng xã hộ này thú vị hơn. Nếu bạn thấy hay thì hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

Xem thêm: chạy quảng cáo google tại đà nẵng

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.