Marketing website thông qua công cụ tìm kiếm (P1)

Bạn là chủ nhân của một website và bạn đang cần thu hút người dùng đến với website của bạn? Qua bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ với bạn kinh nghiệm làm thế nào để thu hút người dùng hay nói cách khác là Marketing website hiệu quả nhất cho dù thiết kế web đà nẵng của bạn là thương mại hay chỉ là một website giải trí đơn thuần.

SEO và những điều cần biết

Hiện nay internet đã trở thành công cụ tìm kiếm lớn với người dùng. Ở phần này, chúng tôi sẽ nêu ra cho bạn một số lưu ý về các công cụ tìm kiếm sử dụng nhiều hiện nay cho marketing website.

Marketing website thông qua công cụ tìm kiếm (P1)

Marketing website thông qua công cụ tìm kiếm (P1)

Người dùng truy cập nhiều tới website là điều mà rất nhiều người mong muốn có được, thế nhưng để tạo được điều này bạn phải nổi bật đối với các công cụ tìm kiếm. Điều này nghĩa là, sau khi thiết kế website chuyên nghiêp thì web của bạn phải nằm trang đầu tiên hoặc hoặc 1 đến 3 trang đầu.

Công việc tối ưu này còn được gọi là SEO, đây chính là nghệ thuật nhằm mục đích hiển thị kết quả cao về website của bạn. Ví dụ như khi người tìm kiếm với từ khóa “mua đất” thì chắc chắn site của bạn sẽ hiển thị trong những kết quả đầu tiên.

>> chạy quảng cáo google đà nẵng

Công cụ tìm kiếm có chỉ số riêng để đánh giá website chất lượng

Để có thể tìm kiếm ra website của bạn thì công cụ tìm kiếm của google hay msm sẽ áp dụng chương trình có tên là Web Crawler. Hàng triệu trang web sẽ được phân tích bởi chương trình này, lọc ra các trang web hợp lệ để cho hiển thị kết quả cao. Nếu như seo tốt bạn sẽ giúp các máy khai thác trang web bạn chuẩn nhất về các vấn đề này.

Đối với công cụ tiềm kiếm thịnh hành như hiện nay: google, bing, msm….đều có những thủ thuật khác nhau nhằm đánh giá các website với các thuật toán khác nhau, đây chính là điều bảo mật. Tóm gọn một cách nôm na thì các công cụ tìm kiếm sẽ có chỉ số riêng để có thể đánh giá được website của bạn. Công cụ tìm kiếm sẽ tìm từ khóa mà bạn sử dụng để kiểm tra được mật độ và đánh giá tính hợp lý với điều kiện tìm kiếm. Nhưng các từ khóa đó chưa phải là yếu tố tất cả, vì thế đừng sử dụng với tần suất cao đối với các từ khóa này. Hãy làm các nội dung sử dụng tốt nhất, lôi cuốn người đọc ở lại lâu hơn với chính website của mình.

Ngoài ra, chỉ số tìm kiếm sẽ còn được đánh giá từ số lượng liên kết với website của bạn, nội dung của liên kết và chất lượng của website đó có thể là đường link đấy.

SEO không phải là việc tăng độ đánh giá về website của bạn mà nó còn giúp các công cụ tìm kiếm hiểu được dễ dàng về site chất lượng. Chìa khóa của thành công nằm ở chính nội dung đối với người truy cập cùng với đó là thông tin cần thiết cho chính web mình.

Xem tiếp

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.