Lý do khiến kinh doanh online bằng website khó khăn

Không chỉ đơn giản nếu như có suy nghĩ sau khi thiết kế web đà nẵng chuyên nghiệp chỉnh chu bạn sẽ có một trang web tốt thì sẽ kinh doanh tốt, website trong quá trình đi vào hoạt động vẫn còn vướng bận.

Website mô tả sản phẩm sơ sài

Bạn nên nhớ rằng đang kinh doanh online, nếu như khách hàng không thể thấy được sản phẩm trực tiếp, thì khả năng khách hàng tiếp có thể tục tụp thích hoặc ghét đều nhờ vào các dòng mô tả sản phẩm như vậy.

Lý do khiến kinh doanh online bằng website khó khăn

Với một website công ty khi đi vào hoạt động, người ta sẽ thường sẽ vào các trang giới thiệu nhân viên, cũng như nhân lực để có thể đánh giá được công ty đó. Vậy nên không còn những website bán hàng, hay các dòng mô tả chi tiết, cũng như đánh giá kỹ lưỡng đối với sản phẩm là một yếu tố vô cùng quan trọng để khẳng định thương hiệu với khách hàng.

Quy trình thanh toán “dài dòng”

Quy trình bạn thanh toán nhanh gọn nhưng bảo mật chính là 2 yếu tố sẽ làm hài lòng khách hàng nhiều nhất. Với những người kinh doanh online bạn nên có quy trình toán cuối cùng sao cho đơn giản, đồng thời thân thiện đối với người dùng, nhằm tránh gây sao nhãng nhưng vẫn cũng phải đảm bảo bảo mật thông tin.

Chất lượng hình ảnh minh họa sản phẩm

Hình ảnh chất, đẹp sẽ khiến sản phẩm của bạn có cái nhìn thân thiện với người dùng hơn.

Với cửa hàng truyền thống, đặc tính của việc bán hàng chính là trao tận tay các món hàng tới tay người mua, thế nhưng với những shop online thì lại không thể làm được. Vì vậy, sử dụng hình ảnh để người mua có thể hình dung ra các mặt hàng ở đây là như thế nào khi được đặt trước mặt mình. Các bức ảnh quá lớn (hoặc quá nhỏ), nếu thiếu sự sáng tạo, hoặc chất lượng kém được xem là nguyên nhân chính khiến cho khách bỏ đi.

Bạn nên up ảnh thực tế sản phẩm khi sử dụng, chụp ở nhiều góc cạnh, hay các vị trí và công năng khi dùng khác nhau. Ảnh cần có độ phân giải lớn, để có thể phóng to hay thu nhỏ khi người mua xem từng chi tiết.

Ấn tượng đầu tiên

Ai đã từng lướt web phải cần những trang web vừa nhìn đã trông thiếu tin tưởng. Có thể web bạn lướt thiếu logo, không có nhiều các thiết kế sản phẩm hoặc  thậm chí phải chọn những loại phông chữ không khác gì các trang web tạm bợ, “chỉ ra đời để lừa đảo khách”.

Chính vì thế, ấn tượng đầu tiên của bạn đó chính là tất cả những gì đối với một website. Theo các nghiên cứu “nhìn” và “cảm thấy” đối với website được cho là yếu tố chính tạo ra ấn tượng đầu tiên. Một thiết kế website có giao diện quá nghèo nàn thì chắc chắn ngay lập tức sẽ tạo ra cảm giác đó là thiếu tin tưởng dành cho người xem. Để có thể hút khách hàng, thì các trang web cần phải có sự chuyên nghiệp, từ việc thiết kế giao diện, tới khả năng hoạt động đối với thiết bị thanh toán.

Tầm quan trọng của di động

Vẫn có nhiều người chưa hình dung được sự quan trọng của website đối với thiết bị di động. Hiện nay, đa phần đối với người dùng cũng như sử dụng điện thoại, máy tính bảng để vào trang web có trang web được tối ưu hiển thị trên màn hình bé hết sức quan trọng. Chính người bán cần so sánh hai phiên bản trên di động và trên máy bàn để chắc chắn một điều rằng khách hàng có thể dễ thao tác nhất.

Lựa chọn giải pháp thiết kế website nào để tốt nhất cho bạn.

Website bán hàng được xem là các xu hướng. Việc đăng tải sản phẩm nhiều nơi, nhưng quản lí tại một nơi là website. Giải pháp website được BEHA cung cấp với tên gọi BEHA giải quyết được hầu hết tất cả những lý do khác nhau khiến công việc kinh doanh online gặp quá nhiều khó khăn, ngoài ra nó còn tích hợp các hệ thống vận chuyển với nhiều dịch vụ chuyển chuyên nghiệp, quản lý hàng tồn kho, một cách rõ ràng. Hãy ghé thăm BEHA để tham khảo và thiết kế ngay cho mình 1 website bán hàng đa kênh nhé!

Xem thêm: Thiết kế website – đôi điều bạn cần biết

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.