Lựa chọn nền tảng khi lập website bán hàng

Hiện nay có rất nhiều nền tảng để bạn lựa chọn khi lap website ban hang thương mại điện tử, vậy làm thế nào để có thể chọn cho mình một nền tảng phù hợp nhất. Dưới đây là một số lưu ý và đặc điểm của từng nền tảng để giúp bạn dễ dàng có thể lựa chọn và sử dụng cho trang web của mình.

Lap website ban hang với nền tảng WooCommerce

WooCommerce là một plugin thương mại điện tử WordPress tuyệt vời với rất nhiều tính năng đi kèm. Bạn có thể làm bất cứ điều gì với WooCommerce. Nó hoạt động với các cổng thanh toán Paypal và có vô số các plugin cho các cổng thanh toán cụ thể. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy các công cụ để quản lý hàng tồn kho, tùy chọn vận chuyển, thuế doanh thu và nhiều hơn thế nữa ngay trên WordPress.

Lựa chọn nền tảng khi lập website bán hàng

Magento Community Edition

Magento bản miễn phí là một mã nguồn mở sở hữu bởi Ebay – một trong những website thương mại điện tử hàng đầu thế giới. Với hơn 600.000 website thương mại điện tử chỉ sau 6 năm hoạt động, Magento hoàn toàn có thể là một nền tảng thích hợp cho việc lap website ban hang của bạn. Được xây dựng để phục vụ cho website thương mại điện tử, Magento có các tính năng và độ linh hoạt để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn từ sản phẩm, dịch vụ vận chuyển đến các cổng thanh toán.

Bên cạnh đó, có rất nhiều sự hỗ trợ từ cộng đồng Magento nếu bạn gặp khó khăn. Cùng với các tài liệu hướng dẫn, tiện ích mở rộng và giao diện, bạn có thể thiết kế web đà nẵng và quản lý chúng một cách dễ dàng.

PrestaShop

PrestaShop có hơn 300 tính năng, bao gồm cả tích hợp dịch vụ web, thanh toán trên 1 trang duy nhất, quản lý hàng tồn…vv và chúng hoàn toàn miễn phí. PrestaShop đi kèm với tài liệu hướng dẫn đầy đủ và rất nhiều nguồn lực để giúp bạn bắt đầu. Nếu bạn không có thời gian để tự lap website ban hang, có rất nhiều các module và theme để bạn lựa chọn và tất nhiên là chúng không miễn phí.

OpenCart

OpenCart cung cấp nhiều tính năng, bao gồm không giới hạn danh mục, sản phẩm, các nhà sản xuất, các loại tiền tệ và ngôn ngữ, tài liệu hướng dẫn và hơn thế nữa. Nó cũng có thể kết hợp với hơn 20 cổng thanh toán và 8 phương thức vận chuyển.

Ngoài ra, OpenCart cũng hỗ trợ đánh giá và xếp hạng cho sản phẩm. Ngoài ra nó cung cấp một giao diện mặc định để bạn có thể sử dụng ngay khi ra khỏi hộp.

Với những nền tảng thương mại điện tử mạnh mẽ được hỗ trợ tối đa, bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian và công sức để có thể trở thành một người lap website ban hang chuyên nghiệp cho gian hàng của riêng mình. Chúc bạn thành công.

>> chạy quảng cáo google adword đà nẵng

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.