Hướng dẫn xem Youtube thu nhỏ trên zalo khi dùng máy tính

Với bản cập nhật mới nhất đã hỗ trợ người dùng trực tiếp xem video từ người khác gửi. Với tính năng này sẽ hỗ trợ khách hàng vừa hiển thị màn hình thu nhỏ vừa để xem video vừa chơi game hay làm những việc khác.

Thiết kế web tại Đà Nẵng 

Quảng cáo Google tại Đà Nẵng

Hướng dẫn xem Youtube thu nhỏ trên zalo khi dùng máy tính

Tính năng  xem Youtube thu nhỏ trên zalo áp dụng với phiên bản mới nhất của zalo cho hệ điều hành windows

  • Cách thay đổi ảnh đại diện Zalo trên máy tính
  • Cách ẩn số điện thoại zalo bảo vệ thông tin cá nhân

Từ giờ tới các đường dẫn của youtube, zing, Soundcloud khi chuyển đến đều có thể thu nhỏ cửa sổ video xuất hiện ở giao diện màn hình, và đương nhiên bạn có thể kéo đến bất cứ vị trí nào?

Hướng dẫn xem Youtube thu nhỏ trên zalo khi dùng máy tính

Đầu tiên hãy vào zalo>> tùy chỉnh>> tin nhắn >> gạt bật xem ngay nội dung của youtube, zing mp3, Soundcloud trong cửa sổ chat.

Hướng dẫn xem Youtube thu nhỏ trên zalo khi dùng máy tính 2

Tại giao diện chat của Zalo  khi gửi Link video, trên góc trái màn hình sẽ xuất hiện tùy chọn cửa sổ thu nhỏ, nhấp vào đây.

Hướng dẫn xem Youtube thu nhỏ trên zalo khi dùng máy tính 3

Lúc này video sẽ xuất hiện tại giao diện màn hình, bạn có thể tùy kéo sang bất kỳ vị trí nào bạn mong muốn. Giao diện video này sẽ được tách biệt hoàn toàn khỏi Zalo, nhờ vậy có thể làm bất kỳ công việc nào khác song song khi đang xem video.

Hướng dẫn xem Youtube thu nhỏ trên zalo khi dùng máy tính 5

Việc nâng cấp tính năng này của zalo đã hỗ trợ tối đa người dùng trong quá trình sử dụng. Hãy thử cập nhật phiên bản mới nhất của Zalo để trải nghiệm tính năng mà beha chia sẻ ở trên xem như thế nào nhé?

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.