Hướng dẫn troll bạn bè với chính iPhone của họ

Nhiều lúc bạn mượn iPhone của bạn bè những rồi cũng chả biết làm gì, với những trò đùa dưới đây của BEHAthiết kế web đà nẵng sẽ giúp bạn troll bạn bè với chính iPhone của họ.

Các cách troll bạn bè với chính iPhone của họ

Tự động thay thế văn bản

Với tính năng thay thế các từ viết tắt thành một câu hay một cụm từ trên iPhone, việc troll bạn bè sẽ vô cùng thú vị. Vì khi soạn thảo văn bản nhanh, nếu không để ý, những từ viết tắt sẽ được tự động thay thế. Để thực hiện cài đặt các từ viết tắt, bạn vào Cài đặt >> Cài đặt chung >> Bàn phím >> Thay thế văn bản.

Hướng dẫn troll bạn bè với chính iPhone của họ-2

Làm đơ màn hình bằng việc thay đổi hình nền

Chụp màn hình trên iPhone, sau đó thiết lập hình ảnh thành hình nền ở màn hình chủ, kèm theo đó icon của các ứng dụng bạn cho vào một folder. Mọi thứ sẽ như thật, tuy nhiên bạn không thể truy cập các ứng dụng ngay tại màn hình chủ vì những gì bạn thấy chỉ là hình ảnh ảo giác.

Hướng dẫn troll bạn bè với chính iPhone của họ-3

Truy cập được hướng dẫn

Khi bật chức năng Truy cập được hướng dẫn và thiết lập thời gian, sau khi hết thời gian máy sẽ khóa lại ở màn hình hiện tại và người dùng không thể thao tác bất cứ tác vụ nào, kể cả nhấn nút home, hay không thể tắt máy.

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào phần Cài đặt >> Cài đặt chung >> Trợ năng và kích hoạt tùy chọn Truy cập được hướng dẫn.

Hướng dẫn troll bạn bè với chính iPhone của họ-4

Khi đã bật (On) chức năng Truy cập được hướng dẫn trong Cài đặt, bạn hãy mở ngay một ứng dụng bất kì mà mình muốn thiết lập thời gian, chẳng hạn như Safari, Mail, hay các ứng dụng bên thứ 3: Facebook, Zalo,… Sau đó, nhấn vào nút Home 3 lần liên tục để kích hoạt cài đặt Truy cập được hướng dẫn cho ứng dụng trên.

Hướng dẫn troll bạn bè với chính iPhone của họ-5

Với những cách troll bạn bè với chính iPhone của họ này hi vọng sẽ mang lại cho các bạn những giây phút vui vẻ, chúc các bạn thành công.

Xem thêm:mua hosting giá rẻ đà nẵng

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.