Hướng dẫn thiết kế website hợp lý chuẩn nhất

Thiết kế website hợp lý – bạn đang đi đúng cách?

Thực tế cho thấy: Bạn là chủ doanh nghiệp lớn, và là một người có thiên hướng giỏi với tất cả những lĩnh vực như điều hành công ty, được giao tiếp đối với khách hàng, thế nhưng bạn cũng không thể tự mình thiết kế ra trang web, với đầy đủ những chức năng đối với website tin tức, thiết kế web tại đà nẵng bán hàng, cơ bản có rất nhiều mã nguồn mở, thế nhưng để xây dựng một trang web chi tiết, bạn phải có kiến thức bài bản về lập trình, bạn đừng nên quá lo lắng gì cả. Chúng tôi sẽ tư vấn để các bạn chọn để sở hữu được dich vụ thiết kế website hợp lý hoàn chỉnh nhất cho chính mình, với độ thẩm mỹ cao, đặc biệt quan trọng là đỡ phải mất công đi tìm hiểu xây dựng.

>> Thiết kế web bán hàng online

Hướng dẫn thiết kế website hợp lý chuẩn nhất

Hướng dẫn thiết kế website hợp lý chuẩn nhất

Thiết kế website thế nào là chuẩn và đẹp nhất?

Đây được xem là câu hỏi mà những khách hàng đi thuê người thiết kế rất hay thắc mắc, thực sự câu hỏi này rất khó trả lời, điều này tùy thuộc vào từng đánh giá của mỗi người. Chính vì vậy, website đẹp và chuẩn, nó cần phải đạt được những nhu cầu sau:

Về hình thức

 Đây coi như một bộ mặt của website là điểm quan trọng giúp cho khách hàng có thể ở lâu trên trang web cũng như sử dụng những chức năng khác.

– Hình ảnh: Kích thước không quá to, quá nhỏ, cần có độ phân giải sắc nét tuyệt đối. Nên chọn những hình ảnh phù hợp cho nội dung mà bạn kinh doanh.

– Màu sắc: Không nên quá lòe loẹt hay đơn điệu ở đây chỉ một màu, cần có sự hài hòa đối với các màu sắc với nhau. Nên lựa chọn những gam màu chủ đạo được liên quan mật thiết với sản phẩm mà bạn cung cấp hoặc những tông màu tương đồng trên logo công ty của bạn.

Nội dung

Nội dung phải rõ ràng, hấp dẫn, dễ hiểu, dễ đọc,  website hay bài viết sẽ không bị quên lãng, điều này thuận lợi cho SEO. Từ đó, tăng doanh thu.

Bố cục

Đồng đều bố trí hợp lý các mục với nhau không quá lộn xộn, tránh những tình trạng chèn ép quá mức, khi cần phải bố cục chuyên mục rõ ràng sẽ giúp cho trang web của bạn để từ đó có sự điều hướng tốt nhất.

Về kỹ thuật

+ Cần có độ tương thích với nhiều trình duyệt khác nhau hay các thiết bị di động, smartphone.

+ Website cần phải phải được thiết kế tối ưu cho các công cụ tìm kiếm.

+ Tốc độ load nhanh chóng. Với giao diện bắt mắt nhất cho mình.

Hy vọng với những phân tích của chúng tôi bạn có thể chọn được một đơn vị thiết kế website hợp lý phù hợp cho mình với những chiến lược kinh doanh của bạn.

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.