Hướng dẫn in ảnh từ iPhone bằng máy in không cần cắm dây

Ngày nay nhiều người đã sử dụng smartphone để thay thế cho máy tính về tính tiện lợi của nó, giúp thực hiện các công việc thường nhật của mình như email, duyệt web, hay thậm chí là xử lý văn bản. Có một khía cạnh mà khá nhiều người dùng quan tâm là in ấn hình ảnh và văn bản. Sau đây, BEHA thiết kế web đà nẵng sẽ hướng dẫn các bạn cách in ảnh từ iPhone bằng máy in không cần cắm dây

Hướng dẫn in ảnh từ iPhone bằng máy in

Bước 1: Bạn cần có một máy tính kết nối với máy in và sử dụng cùng mạng Wi-Fi với iPhone. Tiến hành tải và cài đặt phần mềm có tên O’Print >> kết nối máy tính và máy in với nhau thông qua phần mềm vừa tải về.

Hướng dẫn in ảnh từ iPhone bằng máy in không cần cắm dây 1

Bước 2: Trên iPhone, Bạn mở một nội dung nào đó như văn bản, email hay hình ảnh >> nhấn nút Chia sẻ và chọn Print (In) để in.

Hướng dẫn in ảnh từ iPhone bằng máy in không cần cắm dây 2

Bước 3: Đầu tiên, bạn nhấn vào Máy in để chọn máy in, bạn sẽ thấy danh sách máy in có thể sử dụng như hình dưới đây.

Bước 4: Bạn có thể tùy chỉnh một số thiết lập như: In bao nhiêu bản? In những trang nào? Có muốn in 2 mặt hay không? Sau đó, nhấn vào In ở góc trên bên phải để thực hiện in nội dung.

Hướng dẫn in ảnh từ iPhone bằng máy in không cần cắm dây 3

Hi vọng với hướng dẫn in ảnh từ iPhone bằng máy in sẽ hữu ích, mang đến cho bạn những trải nghiệm thật thú vị khi sử dụng smartphone, đặc biệt là phục vụ cho việc in ấn nhanh văn bản, hình ảnh. Chúc bạn thành công.

Xem thêm: chạy quảng cáo google tại đà nẵng

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.