Hướng dẫn dùng nhiều Facebook trên một trình duyệt

Chắc hẳn tất cả mọi người ai cũng đã từng mở tab ẩn danh trên trình duyệt để có thể sử dụng hai Facebook cùng một lúc? Tất nhiên là cách đó thì chỉ mở được hai Facebook mà thôi. Còn cách BEHAthiết kế web đà nẵng sắp giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn mở được cả chục tài khoản Facebook luôn mà không cần mở tab ẩn danh.

Hướng dẫn dùng nhiều Facebook trên một trình duyệt duy nhất

Bước 1: Bạn hãy cài đặt tiện ích mở rộng SessionBox cho trình duyệt của mình tại link: https://chrome.google.com/webstore/detail/sessionbox-free-multi-log/megbklhjamjbcafknkgmokldgolkdfig?hl=en.

Hướng dẫn dùng nhiều Facebook trên một trình duyệt

Về cơ bản, SessionBox sẽ tự động tạo ra các phiên làm việc mới, cho phép người dùng đăng nhập cùng lúc nhiều tài khoản trên cùng một trình duyệt.

Bước 2: Nếu muốn đồng bộ dữ liệu trên mọi thiết bị, bạn hãy tạo cho mình một tài khoản miễn phí bằng email hoặc nếu không hãy sử dụng bình thường bằng cách nhấn vào Sign in as guest.

Hướng dẫn dùng nhiều Facebook trên một trình duyệt 2

Bước 3: Bạn truy cập vào địa chỉ facebook bấm vào biểu tượng SessionBox ở góc trên bên phải và chọn dấu cộng để thêm một phiên làm việc mới.

Hướng dẫn dùng nhiều Facebook trên một trình duyệt 3

Tại đây, bạn có thể đặt tên, chọn màu sắc… và rất nhiều thiết lập khác nữa để lựa chọn.

Bước 4: Đăng nhập facebook khác của bạn và xài như bình thường thôi.

Hướng dẫn dùng nhiều Facebook trên một trình duyệt 4

Với những hướng dẫn trên thì giờ đây việc dùng nhiều Facebook trên một trình duyệt thật là đơn giản. Chúc bạn thực hiện thành công.

Xem thêm: chạy quảng cáo google đà nẵng

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.