Hướng dẫn cách bán hàng trên zalo

Việc bạn bán hàng trên zalo được xem là một trong những xu hướng hiện nay. Zalo được xem là một cách tiếp thị sản phẩm cực kỳ hiệu quả.

Với công nghệ ngày càng phát triển, nó cũng đồng nghĩa với những nhu cầu để có thể tham gia vào các công việc kinh doanh online ngày nhiều hơn. Việc lựa chọn kệnh tiếp thị sản phẩm được xem là vấn đề đau đầu với những doanh nghiệp, cá nhân. Ngoài việc bán phải bán hàng thông qua website, các kênh facebook ads, adwords…. thì zalo được xem là kênh hoàn toàn miễn phí và có thể bán hàng ngay trên trang cá nhân hoặc zalopage.

Thiết kế web giá rẻ đà nẵng BEHA chia sẻ cách bán hàng trên zalo

Bán hàng thông qua trang zalo cá nhân

Thông thường những bạn kinh doanh về những mặt hàng sản phẩm handmade, giày dép cũng như áo quần… hay sử dụng cách này. Bạn có thể sử dụng những tính năng như tìm bạn quanh đây để từ đó có thể tìm các bạn có cùng giới tính, độ tuổi phù hợp xung quanh. Sau đó nhấn kết bạn và tiếp thị sản phẩm của mình  nhanh nhất.

Hướng dẫn cách bán hàng trên zalo

Bán hàng qua zalopage

Bước 1. Đăng nhập tài khoản Zalo ở trên máy tính

Truy cập vào trang tạo Zalo Page ở địa chỉ: http://page.zaloapp.com/manage/login

Đăng nhập vào tài khoản Zalo bằng sdt để có thể sử dụng cũng như đăng ký tài khoản Zalo mật khẩu mới tạo ở bước 1.

Tiếp theo đó hãy xem ở góc bên phải của trang web Zalo, bạn sẽ thấy biểu tượng mang tên “Tạo mới”. Click vào đó để có thể tạo trang Zalo.

Bước 2. Hãy điền đầy đủ thông tin đăng ký tài khoản tạo  Zalo Page

Tên Zalo Page và hình ảnh  nên có sự khác nhau không được nhầm lẫn với bất kỳ 1 page zalo hay thương hiệu nào khác

Bước 3. Đợi xét duyệt để tạo page trên Zalo

Zalo chỉ để gửi tin nhắn ở trên Zalo cho đến khi người đăng ký quản lý page sau khi page đã được kích hoạt hay bị từ chối bởi Ban quản trị Zalo. Và thời gian xét duyệt Page tối đa 48h từ khi làm việc kể khi từ ngày bạn đăng ký.

Như vậy đã xong, việc tiếp theo bạn cần làm đó chình là tăng like tăng thương hiệu cho web. Bên cạnh đó chất lượng về nội dung bài viết để việc bán hàng trên zalo được tốt nhất. 

Xem thêm:  5 “mẹo” giữ chân khách hàng trên Fanpage

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.