Hướng dẫn bật tắt nhanh 3G trên iPhone

Có lẽ một trong số các tính năng mà các tín đồ iPhone mong đợi cũng như ganh tị với Android chính là khả năng bật tắt nhanh 3G (dữ liệu di động). Giờ đây, iFan vẫn có thể trải nghiệm tiện ích này.

Với hướng dẫn dưới đây của BEHAthiết kế web tại đà nẵng, chỉ với gần 5 MB dung lượng bộ nhớ trong để cài đặt ứng dụng có tên Shortcuts, bạn đã có thể làm những điều tuyệt vời hơn thế nữa.

Hướng dẫn bật tắt nhanh 3G trên iPhone

Bước 1: Tải về và cài đặt ứng dụng có tên là Shortcuts trên iPhone của bạn.

Hướng dẫn bật tắt nhanh 3G trên iPhone-2

Bước 2: Sau khi cài đặt ứng dụng hoàn tất. Để ứng dụng hiển thị trên thanh thông báo thi bạn nên kéo Thanh thông báo xuống >> chọn Sửa để thêm tiện ích vào.

Hướng dẫn bật tắt nhanh 3G trên iPhone-3

Bước 3: Shortcuts cho phép người dùng bật tắt nhanh các cài đặt như 3G, Wi-Fi, Bluetooth, iCloud,… Thêm vào đó hỗ trợ mở nhanh các cài đặt từ các ứng dụng như Safari hay Facebook.

Hướng dẫn bật tắt nhanh 3G trên iPhone-4

Hiện Shortcuts chỉ cho phép hiển thị tối đa 10 biểu tượng tại trung tâm thông báo, do đó bạn có thể tùy chỉnh các ứng dụng nào được hiển thị bằng cách vào ứng dụng >> chọn Edit sau đó chạm vào biểu tượng 3 gạch và di chuyển lên vị trí hàng đầu.

Hướng dẫn bật tắt nhanh 3G trên iPhone-5

Nhìn chung ứng dụng thân thiện và dễ sử dụng, cũng như chiếm khá ít bộ nhớ thiết bị giúp bạn có thể bật tắt nhanh 3G và nhiều thứ tuyệt vời hơn nữa, bạn nên tải ứng dụng này về và làm quen với nó.

Xem thêmchạy quảng cáo google đà nẵng

Tin liên quan

Zalo 0931 999 180
Đã copy số điện thoại vui lòng dán vào zalo.